Uy tín, thương hiệu của chủ đầu tư The Avila 2 như thế nào?

Dự án căn hộ The Avila 2 do Công ty TNHH Sản xuất Đầu tư và Dịch Vụ Thái Bảo kết hợp với Công ty cổ phần đầu tư và phát triển hạ tầng bê tông 620 (tên viết tắt là IDC 620) hợp tác đầu tư xây dựng.

Tên tuổi, t hương hiệu chủ đầu tư của dự án the Avila 2 quận 8

IDC 620 là công ty chuyên về sản xuất các loại dầm bê tông cốt thép, xây dựng và thi công các công trình, cũng như cơ sở hạ tầng. Nổi bật với các công trình đã thi công như cầu Mỹ Lợi, tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, cầu Him Lam… Ngoài ra, IDC 620 còn có nhiều kinh nghiệm trong xây dựng các công trình nhà ở như dự án khu biệt thự Villa Park tại quận 9, khu căn hộ Asa Light, căn hộ Avila giai đoạn 1, hay căn hộ Âu Dương Lân…vv

Tập đoàn Thái Bảo Group là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp và thi công các loại đá với thương hiệu Thái Bảo Stone, cung cấp gạch ốp lát Tuynel với thương hiệu Thái Bảo Brick, cung cấp các sản phẩm cửa nhựa châu Âu với thương hiệu nổi tiếng Thái Bảo Window.

Thái bảo group
Thái bảo group

Mỗi đơn vị đều có một điểm mạnh riêng. Khi 2 đơn vị này kết hợp đã tạo nên sự cộng hưởng: nhờ những điểm mạnh trong các hoạt động thi công xây dựng, cùng kinh nghiệm và những thành công đã đạt được của 2 công ty IDC 620 và Thái Bảo Group nên dự án The Avila 2 được hưởng lợi:

– Tiết kiệm được các chi phí trung gian nên giúp hạ giá thành căn hộ The Avila 2 -> giá căn hộ The Avila 2 cực rẻ.

– Làm chủ được tiến độ và chất lượng xây dựng của dự án The Avila 2

Với những thông tin trên chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm về chủ đầu tư The Avila 2. Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án The Avila 2, vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn dự án.

 

Trả lời

0913.756.339