Dự án căn hộ Laimian City có tiềm năng gì?

Thị trường căn hộ quận 2 đang phát triển mạnh trong nhiều năm qua tạo nên cơ hội đầu tư to lớn cũng như nhiều lựa chọn cho khách hàng có nhu cầu về nhà ở. Laimian City (raemian City) là dự án căn hộ cao cấp sẽ đưa ra thị trường một số lượng sản phẩm khổng lồ. Vậy dự này có nhiều tiềm năng hay phù hợp để đầu tư hay không? cùng tìm hiểu qua những nhận định và phân tích dưới đây.  

Laimian City là lựa chọn tốt để chọn nhà ở

Có thể thấy được tiềm năng và giá trị này của Laimian City thông qua các đặc điểm về vị trí, tiện ích, không gian sống,…

Laimian City có vị trí tại trung tâm phường An Phú và quận 2, đường Lương Định Của lại là địa bàn phát triển và đang được đầu tư mở rộng. Hệ thống giao thông hoàn thiện giúp cư dân có thể di chuyển dễ dàng vào trung tâm thành phố hoặc ra ngoại thành mà không mất nhiều thời gian.

vi tri Raemian City

Thêm vào đó, còn có thể thừa hưởng các tiện ích cao cấp, đa dạng của quận 2, các dự án liền kề và trung tâm thành phố. Vị trí này cũng mang đến không gian sống trong lành hiếm có cho cư dân Laimian City trong tương lai.

Trần Đình Hiếu Salereal Team cho rằng Laimian City hdtc là căn hộ quá phú hợp để gia đình xây tổ ấm.

Chủ đầu tư của Laimian City – HDTC là đơn vị đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường, do đó mà khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về các mặt liên quan đến dự án như chất lượng, tiến độ và cơ sở pháp lý. Và sự bảo đảm này sẽ đi cùng với cư dân khi đã sở hữu căn hộ tại Laimian City.

Giá bán của căn hộ đường Lương Định Của – Laimian City có thể sẽ ngang ngửa với các dự án căn hộ xung quanh, dao động trong khoảng từ 50 triệu/m2 đến 60 triệu/m2. Đây là giá mà người dân thành phố Hồ Chí Minh có thể mua được.

Laimian City là đối tượng đầu tư hiệu quả

Ngoài mua để ở, căn hộ tại Laimian City còn là đối tượng đầu tư sẽ mang đến hiệu quả cho những ai có phương hướng đúng.

Dự án này nhận được sự quan tâm lớn của thị trường vì bản thân nó đã có nhiều ưu điểm. Nếu như lựa chọn giữa thị trường quận 2 đang có nhiều dự án thì Laimian City vẫn nổi trội và thu hút.

Bên cạnh đó, nhu cầu nhà ở, thuê nhà gần khu vực trung tâm thành phố đang tăng lên. Trong khi Laimian City còn có kết nối giao thông thuận lợi nên sẽ được lòng khách hàng có nhu cầu ưu tiên lựa chọn.

Hơn nữa, An Phú là địa bàn đang phát triển, giá trị bất động sản chắc chắn sẽ còn tăng cao trong những năm tới. Mà Laimian City có giá vừa phải, chính sách thanh toán dàn trải của nhà đầu tư sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các cá nhân có nhu cầu phát triển tại Laimian City.

Trong thời điểm hiện tại, Laimian City đang trong quá trình xây dựng, nếu có nhu cầu mua nhà ở hay đầu tư tại đây thì cần phải nắm bắt các thông tin và cơ hội từ ngay bây giờ.

 

 

0913.756.339