Top thành phố du lịch nổi tiếng ở Trung Quốc

Các thành phố du lịch nổi tiếng tại Trung Quốc bao gồm Thượng Hải, Tô Châu, Bắc Kinh và Hàng Châu. Hãy khám phá những điểm đẹp độc đáo của các thành phố tuyệt vời nhất tại Trung Quốc.

Top các thành phố du lịch nổi tiếng Nhất Trung Quốc

Trung Quốc là đất nước rộng lớn với nền văn hoá lịch sử đồ sộ sau hàng nghìn năm phát triển Trung Quốc trở thành cường quốc lớn mạnh trên thế giới.

Thượng Hải.

Là thành phố lớn, phát triển hùng mạnh nhất Trung Quốc. Thượng Hải trở thành một điểm du lịch hấp dẫn du khách khi đi du lịch Trung Quốc. Bạn sẽ choáng gợp trước sự sầm uất của những toà nhà chọc trời, những con đường hay những cây cầu ngoạn mục. Nơi mà có thể cảm nhận được nhịp sống sôi động của một thành phố hiện đại bậc nhất thế giới thế nhưng không làm mờ đi nét văn hoá truyền thống cổ xưa của người dân Trung Hoa.

Hong Kong.

Nổi tiếng là viên ngọc viễn đông. Hong Kong có cảnh đêm đẹp nhất Châu Á, đứng thứ ba về cảnh đêm thế giới với những điểm nổi bật như Victoria, đỉnh núi Victoria.

Quảng Châu.

Với hàng ngàn bông hoa khắp thành phố Quảng Châu dường như sống trong không khí mùa xuân. Quảng Châu là nơi tổ chức Tết nguyên đán nổi tiếng nhất Trung Quốc với đậm văn hoá truyền thống.

Bắc Kinh.

Bắc Kinh là trái tym của Trung Hoa. Những nét đẹp của Bắc kinh như được tính toán kĩ lưỡng giữa nét đẹp của thành phố 700 tuổi với sự hiện đại của đô thị loại một thế giới.

Nam Kinh.

Vào ban đêm với cảnh sông nước và núi non, có không khí trong lành đường phố sáng lấp lánh in bóng xuống dòng sông làm cho cảnh nơi đây lãng mạn hơn.

Hàng Châu.

Nơi đây được xếp vào top các thành phố du lịch nổi tiếng Nhất Trung Quốc bởi Hàng Châu được thiên nhiên ban tặng cho cảnh sắc hữu tình, dễ làm xao xuyến lòng người. Người dân ở đây thường ví “trên có thiên đàng, dưới có Tô Hàng”.

Tô Châu.

Thành phố của sự lãng mạn bởi du lịch ở đây bạn sẽ được ngồi trên những con thuyền lững lờ trôi qua các kênh, lạc bước trong cổ trấn hay thưởng thức những món ăn đường phố ngon là điều tuyệt vời khi du lịch tại Tô Châu.

Trùng Khánh.

Trùng Khánh về đêm mang vẻ đẹp khá độc đáo với những con tàu lớn, cây cầu ấn tượng cùng với những bóng cây, toà nhà. Cảnh đô thị này phản chiếu xuống hai con sông lớn càng làm cho nơi đây trở nên hấp dẫn hơn.

Bài viết top thành phố du lịch nổi tiếng ở Trung Quốc được được tổng hợp bởi canhothaodienpearl.info.

0913.756.339