Dự án căn hộ Saigonres Plaza vốn đầu tư lớn cho đời sống đẳng cấp

Khu căn hộ xanh mát và tiện nghi Cho thue Saigonres nguyen xi là một trong một số khu căn hộ cao cấp hiếm hoi nằm tại sát trung tâm TP.Hồ Chí Minh với không gian xanh và mát mẻ.

Tại Saigonres Plaza, cuộc sống hàng ngày của chúng ta sẽ thay đổi từ phong cách truyền thống sang tân tiến , nơi mọi làm việc sinh hoạt, giải trí và mua có được quy tụ trong một không gian hợp nhất. vô vàn tiện ích hấp dẫn khác luôn sẵn sàng phục vụ gia đình bạn bất cứ lúc nào. Không nơi đâu cuộc sống hàng ngày trở nên dễ chịu và thoải mái tối đa như chính tại đây.

can ho saigonres plaza

 

Căn hộ  Saigon Gateway quận 9 đối diện các trạm dừng số 10 – số 11 của tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên.

 

nằm tại ngay vị trí trọng tâm Sài Gòn, Saigonres Plaza ngay góc đường có vị trí chiến lược trong việc phát triển cảnh quan cho bên trong thành thị . ngoài ra , do vị trí khu đất Saigonres Nguyen Xi có tuyến metro số 1 di chuyển ngầm qua nên chắc chắn giá trị sẽ tăng lên gấp bội bởi đi đến quá dễ dàng với các khu quan trọng của thành thị .

Saigonres Plaza có hoàn chỉnh các dịch vụ và tiện ích: Hồ bơi, sân vườn, phòng tập gym …Bên canh đó vị trí khu căn hộ gần trường học, nhà trẻ, bệnh viện, siêu thị…..cách trung tâm quận 1 ít phút xe máy phù hợp cho người nước ngoài và việt kiều.

Với thiết kế hiện đại , trẻ trung, không gian thông thoáng tự nhiên , Saigonres Plaza sẽ mang đến chúng mình sự thoải mái và năng động để khởi đầu một ngày mới. Điểm nhấn cấu trúc của cho thue saigonres là khu công viên cây xanh rộng giúp cư dân mua được hoàn chỉnh một không gian thiên nhiên rộng lớn ngay bên cạnh khu căn hộ của người dùng nó .

Căn hộ Saigonres Plaza là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với nhu tài chính khách mua mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời cao.

CDT Saigonres Plaza thường xuyên tổ chức các vận hành để chăm lo cho cuộc sống hàng ngày cư dân. liên lạc : Bộ phận chăm sóc và support thông tin các bạn 090319286

0913.756.339