Dự án đất nền Selavia Bay góc nhìn quyến rũ khu đất vàng

Thông tin về mở bán nhà phố Selavia Bay Vịnh Đầm hiện đang được rất nhiều quý khách hàng và các NĐT chờ đợi, tìm kiếm. Mọi tin tức chi tiết nhất về mở bán Dự án đất nền Selavia Bay sẽ được chúng tôi gửi đến quý khách hàng sớm nhất. Cảm ơn sự để ý của quý khách hàng tới Dự án đất nền Selavia Bay.

Selavia Bay

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/the-seahara-phan-thiet/

Đất nền nhà phố và biệt thự Selavia Bay Phú Quốc góc nhìn quyến rũ

Có thể thấy rằng tại thành phố lớn như Phú Quốc hiện nay khó có thể tìm được một vị trí vàng trong lòng thành phố. Trong khi đó, nền kinh tế đã dần có hướng phát triển ra khu vực ngoài trung tâm. Chính vì vậy, xu hướng tìm nhà ở của người dân cũng trở thành thay đổi theo. Không còn quá coi trọng ở trong trung tâm thành phố, mọi người đều mong muốn được một nơi ở xuất sắc ở những khu phát triển của thành phố. Cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng thành phố được biết đến là một trong những vùng phát triển kinh tế vượt bậc trong một vài năm qua và chờ mong sẽ là khu vực phát triển vượt bậc trong tương lai. Selavia Bay Vịnh Đầm được xây dựng ngay tại trung tâm phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng thành phố, chờ mong sẽ là một dự án nhà phố cao cấp tiềm năng trong tương lai không xa. Từ vị trí dự án đất nền Selavia Bay chủ cách các trường cấp 1, cấp 2, cấp ba chất lượng cao rất tiện lợi cho việc con em quý khách hàng được học trong các trường tốt nhất Phú Quốc. Với lưu thông giao thông, cư dân Dự án đất nền Selavia Bay còn tiện lợi lưu thông đến các tuyến đường quan trọng tại Phú Quốc: Vịnh Đầm, Bãi Kem dẫn vào trung tâm thành phố Hà Tiên, huyện Kiên Lương; vịnh Thái Lan và Campuchia. …và các tỉnh thành cạnh Phú Quốc.

Tổ hợp nhà phố Selavia Bay Vịnh Đầm được tích hợp đầy đủ tiện ích của một khu dân cư đẳng cấp: Gym, bể bơi, nhà trẻ, trung tâm thương mại, …vv Tiêu chí về nước sạch: Nước có thể uống trực tiếp tại vòi, Sau thời điểm được xử lý qua hệ thống lọc nước hiện đại. Đặc biệt, cũng như các sản phẩm trước đó của Vime. Dự án đất nền Selavia Bay được định vị là dòng Đất nền sức khỏe, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất về: Tiêu chí về đảm bảo tiếng ồn trong Đất nền không vượt quá 50dB. Đảm bảo cho từng giấc ngủ sâu tại Dự án đất nền Selavia Bay Mặc dù sống xanh là xu hướng chung của thế giới hiện nay, nhưng với những CĐT luôn Vịnh Đầm đi đầu trong phong cách sống và dẫn dắt xu hướng cho quý khách hàng thì sống xanh dương mới là xu hướng mới nhất và mang tầm vóc, hơi thở đậm tính thời đại nhất. Khách hàng không chỉ cảm nhận được sự thay đổi trong phong cách thiết kế của chủ đầu tư, mà trong cuộc sống hiện đại và cách tư duy của gia chủ cũng sẽ được thay đổi theo.ưa

Khu dự án Selavia Bay Kiên Giang khu đất vàng

Với tiêu chí đầu tư và xây dựng một sản phẩm dẫn đầu cho tương lai, dự án đất nền Selavia Bay được tiến hành những công nghệ, kỹ thuật và mô hình nhà ở, khu dân cư mới nhất trên thế giới, tạo nên một không gian sống xứng tầm đẳng cấp, phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng đồng thời cũng phù hợp với thời tiết và địa hình, cơ sở hạ tầng tại đây. Một không gian sống được chăm chút tỉ mỉ và cẩn thận nhất tại dự án đất nền Selavia Bay . Dự án đất nền Selavia Bay chú trọng đảm bảo an ninh tuyệt đối cho toàn bộ cư dân bằng việc sử dụng đồng bộ công nghệ tiên tiến cùng hệ thống camera giám sát tại nhiều nơi trong dự án. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên an ninh luôn tận tâm và chu đáo, duy trì ca trực 24/24 toàn bộ các ngày trong tuần.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: Xem ngay tin tức liên quan: https://reviewland.vn/chung-cu/phan-thiet/aria-mui-ne-luxury-apartment

Hiện nay, Dự án đất nền Selavia Bay đã được CĐT Công ty cổ phần Toàn Hải Vân dự định và rục rịch mở bán chính thức. Chắc chắn với sự dự định chu đáo, kỹ lưỡng của CĐT cho dự án nhà phố cao cấp cùng sự ủng hộ, chờ mong và chấp nhận của khách hàng, đây sẽ là dự án nhà phố cao cấp thành công, đem lại một sản phẩm đẳng cấp xứng tầm với những triết lý và xu hướng mới cho cuộc sống hiện đại toàn diện, cuộc sống hiện đại phát triển mãi mãi cho cả tương lai và thế hệ mai sau một biện pháp tốt nhất. Bên cạnh những lý do trên, dự án còn hấp dẫn đặc biệt đối với quý khách hàng và nhà đầu tư nhờ mức vốn đầu tư sở hữu khá cạnh tranh. Đồng thời chủ đầu tư cũng thường xuyên áp dụng các chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách mua nhà, tạo điều kiện tốt nhất trong việc tiếp cận dự án.

Xem thêm

0913.756.339