Dự án Merita Khang Điền trải nghiệm cuộc sống hiện đại

Merita Khang Dien tiếp nối thành công của chuỗi dự án Mega Residence, Mega Ruby, Mega Sapphire và Mega Village, Khang Điền đã tự tin tiếp tục phát triển dòng sản phẩm nhà phố liền kề phân khúc cao cấp mang tên Merita Khang Điền thu hút nhiều quan tâm của khách hàng.

Can ho Feliz En Vista một trong những sản phẩm bất động sản ấn tượng khu đông,dự án Feliz En Vista được pha trộn các phong cách nghệ thuật lại với nhau tạo nên một tác phẩm, đó chính là sự tinh tế, dù là những chi tiết nhỏ nhất, để đem đến một trải nghiệm lớn nhất cho gia đình bạn.

merita khang dien trai nghiem cuoc song hien dai

Dự án Merita Khang Điền trải nghiệm cuộc sống hiện đại

Merita Khang Điền toạ lạc tại khu trung tâm Quận 9, trên mặt tiền đường Liên Phường, phường Phước Long B, cách đường Vành Đai II khoảng 50m. Với vị trí đắc địa như vậy, an cư tại Merita Khang Điền cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố, nhưng cũng đủ tách biệt để tránh sự tấp nập và ồn ào của thành thị. Bên cạnh đó, khu vực xung quanh dự án Merita Khang Điền có khá nhiều sông ngòi,kênh rạch tạo điều kiện thuận lợi để phát triển các khu compound,biệt thự,nhà phố cao cấp. Chỉ riêng Khang Điền đã đóng góp các dự án tại khu vực này như Villa Park, Lucasta, chuỗi Mega (Mega Ruby, Mega Residence, Mega Sapphire, Mega Village), Topia Garden, Melosa Garden,Venica , …. những dự án cao cấp gần nhau như vậy sẽ cộng hưởng giá trị lẫn nhau, góp phần thúc đẩy sự phát triển của khu vực.

Với Merita Khang Điền, chủ đầu tư Khang Điền sẽ cung cấp đầy đủ các tiện ích dự án cao cấp ngay tại khu dân cư như: hồ bơi tiêu chuẩn, Mini Mart, phòng tập gym, khu vui chơi tre em, khu đi bộ quanh dự án, công viên cây xanh, khu vườn nướng BBQ, spa làm đẹp, khu sinh hoạt cộng đồng, sân tennis, khu tập dưỡng sinh cho người lớn tuổi, sân cầu lông, khu coffe shop, …. Thêm vào đó, Khang Điền dành diện tích lớn để xây dựng trường mầm non quốc tế, đáp ứng cho các con em của dự án. Đây cũng là một điểm nhận mới trong các căn hộ cao cấp của Khang Điền khi hướng tới một cộng đồng hoàn hảo.

Merita Khang Điền sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng khi nó hội tụ được những điểm ưu tú của chủ đầu tư như: thương hiệu Khang Điền lòng tin, sản phẩm tốt, giá cả hợp lý.

 

0913.756.339