Sơ lược về tiến trình của chủ đầu tư Sunwah Pearl ở Việt Nam

Các tin tức về chung cư cao cấp can ho Sunwah chắc chắn mọi người đã nắm rất nhiều, đặc biệt là khi các bán căn hộ Sunwah Pearl được mở bán với giá cả khá phù hợp nhưng cư dân sẽ được hưởng thụ những tiện nghi trang trọng bậc nhất. Tuy nhiên về chủ đầu tư – một đơn vị có vai trò trọng yếu trong vấn đề tạo dựng nên sự thắng lợi cho dự án Sunwah Pearl thì không phải ai cũng biết tới. Có thể nói Sunwah Group là một chủ đầu tư vô cùng uy tín ở nước ta với nhiều công trình trước đã thành công và hứa hẹn còn sẽ mang đến phong phú ích lợi hơn nữa cho thị trường bất động sản của Việt Nam.

Khang điền Jamila quận 9 có vị trí đẹp tại lối vào khu Đông Sài Gòn, trên trục Song Hành cao tốc- Long Thành- Dầu dây http://bit.ly/2syMCJL. Dự án Jamila chỉ cách thị xã một 3km nhờ chậm triển khai việc đi lại của cư dân ở đây sẽ vô cùng thuận tiện và nhanh chóng.

Chủ đầu cơ Vạn Phúc Riverside đã thông minh hơn phần nhiều về bề ngoài cảnh quan, những khu luôn tiện ích…Tại Dự án này lúc bề ngoài các cảnh quan kiến trúc. Click https://goo.gl/9y37HP để biết thêm thông báo về Dự án Vạn phúc

can ho sunwah pearl

Sunwah Group là một trong những tập đoàn Hồng Kông đầu tư sớm nhất vô Việt Nam và được biết tới như là một chủ đầu tư bất động sản với những dự án thành công như: Saigon Pearl (Bình Thạnh), Sunwah Tower (Quận 1) và tới đây là Sunwah Pearl. Tuy thế, ít ai biết rằng dự án đầu tiên khi đầu tư vào Việt Nam của tập đoàn Sunwah Group là vô lĩnh vực thuỷ sản và hiện nay đang phát triển thêm nhiều lĩnh vực kinh doanh từ sản xuất nước uống đóng chai đến xuất khẩu cà phê Robusta với số lượng xuất khẩu đạt 80.000 tấn năm 2015. Lãnh vực đầu tư hiện nay của Sunwah Group cực kỳ phong phú, bao gồm cả ngành giáo dục và đang lưu tâm về đầu tư đồ ăn sạch.

Tập đoàn Sunwah bắt đầu kinh doanh thủy sản ở Việt Nam từ năm 1970 với các nhà máy chế biến tại Tp. Hồ Chí Minh, Nha Trang và Kiên Giang. Năm 1975, sau lúc đất nước hoàn toàn thống nhất, Sunwah là công ty đầu tiên phát hành tín dụng thư nhằm mua nông sản và hải sản, bắt đầu hệ thống giao dịch thương mại với chính phủ Việt Nam cho đến năm 1990. Tập đoàn Sunwah nhập khẩu thiết bị điện, phân bón, bột ngọt và vàng miếng vào Việt Nam, đồng thời xuất khẩu nông sản và hải sản. Năm 1989, Sunwah mở văn phòng đại diện chính thức tại Tp. Hồ Chí Minh. Cho tới nay, Sunwah tiếp tục tiến hành sản xuất và kinh doanh thủy sản, coffee và các sản phẩm nông nghiệp tại Việt Nam.

Năm 1993, Tập đoàn Sunwah liên kết với Tập đoàn Marubeni (Nhật Bản) để phát triển tòa nhà Sunwah cao 22 tầng. Tổng kinh phí đầu tư cho công trình này là 45 triệu USD. Năm 2002, SunWah Group mua lại toàn bộ 30% cổ phần của bên liên doanh nước ta – Cty Xuất nhập khẩu Quận 1. Tòa nhà Sunwah hiện thời thuộc 100% vốn nước ngoài. Năm 2004, Vietnam Lanh (HK) Ltd – một thành viên Sunwah, liên kết với CTCP Xây dựng Địa ốc SSG Việt Nam xây dựng công trình Sài Gòn Pearl – diện tích 10 hecta, trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh. Hiện tại hoạt động đầu tư tại Việt Nam của tập đoàn Sunwah có tầm cỡ lớn thứ 2 chỉ sau thị trường Trung Quốc. Bốn trên sáu nhánh kinh doanh của Sunwah đã bám rễ và phát triển đầu tư tại đây. Có thể thấy với sự phát triển dữ dội và chất lượng của mình Sunwah Group chắc chắn còn đem tới nhiều công trình bất động sản cực kỳ bất ngờ và đột phá hơn nữa.

0913.756.339