Gem Riverside cuộc sống hoàn hảo

Là 1 trong một số dự án căn hộ cấp cao danh tiếng giai đoạn này, Gem Riverside đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và lưu tâm của nhiều khách mua đang có chuẩn bị mua một căn hộ mang đầy đủ các loại tiện nghi. Tuy nhiên, xoay quanh vấn đề chất lượng của căn hộ sẽ là giá bán của một số căn hộ thuộc dự án Gem Riverside của Đất Xanh Group.

gem riverside cuoc song hoan hao

Cuộc sống tại Gem Riverside thật sự hoàn hảo

Quận 2 được coi là khu vực trọng tâm, tập hợp nhiều một vài dự án sở hữu chất lượng, trong đây sở hữu Gem Riverside. Trong một số ngày cuối năm, khu vực quận 2 sẽ cực kỳ ồn ào, nhộn nhịp lúc mà hàng loạt các dự án căn hộ ra mắt giới trong ngành và một vài khách hàng đang sở hữu dự trù đầu tư, mua nhà. Giá của những căn hộ ở đây sẽ tiếp tục tăng mạnh trong thời gian tới bởi hàng loạt một số KĐT được xây dựng, Bên cạnh đấy là một vài cải thiện về một vài nút giao thông cũng làm gí tăng hơn.

Gem Riverside là dự án căn hộ đẳng cấp mới nhất của Đất Xanh Group trong năm 2017. Dự án nằm tại mặt tiền tuyến đường Song Hành cao tốc, thuộc lõi trung tâm khu dân cư Nam Rạch Chiếc. Chính nhờ việc nằm ở trọng tâm mà mặc dù chưa chính thức khởi công Gem Riverside đã nhận được rất nhiều phản hồi của mọi người. Bên cạnh đấy là vị trí kim cương 2 mặt giáp sông của Gem Riverside cũng làm nổi lên làng sóng mới cho thị trường BĐS nói chung và một số dự án căn hộ cao cấp nói riêng.

Trong tương lai vài năm tới cụm 03 khu đô thị Nam Rạch Chiếc – SaiGon Sport City – HimLam City là cụm đô thị tiên tiến, tổng diện tích tiếp theo Quận 2, chỉ sau khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Tiến độ Gem Riverside cập nhật mới nhất; Tiến độ Gem Riverside Quận 2

Mặc dù trong thời gian hiện nay chủ đầu tư vẫn chưa ra mắt giá bán chính thức của căn hộ Gem Riverside nhưng theo nhìn nhậ, quan sát và đánh giá của các chuyên gia thì dự án này sẽ sở hữu giá vào khoảng dưới 30 triệu/m.

So sánh mức giá của dự án này mang một vài dự án khác:

Căn hộ Palm Heights thuộc khu đô thị Palm City do liên minh Keplleland – Tiến Phước – Trần Thái làm CĐT sở hữu giá bán thứ cấp ở thời điểm hiện tại của căn hộ Palm Heights là từ: 37 triệu/m2

Dự án HomyLand 3 ở thời điểm hiện nay mang giá từ 27 triệu/m2

Dự án La Astoria giai đoạn 2 với giá bán thứ cấp hiện tại: từ 27 triệu/m2

Dự án căn hộ Jamila Khang Điền giai đoạn này sở hữu mức giá từ 27 triệu/m2

như vậy, sở hữu thể thấy mặc dù rất được đầu tư về chất lượng, thiết kế cunga như mang vị tri rất thuận lợi nhưng giá bán của Gem Riverside cũng không cao hơn các dự án khác là bao. Điều đấy rất thích hợp sở hữu điều kiện kinh tế của nhiều hộ gia đình mang một vài đề nghị và tiêu chuẩn khác nhau.

0913.756.339