Giới trẻ cần rời khỏi nhà để sở hữu nhà ngay

Nhiều người lớn ở độ tuổi từ 18 và 34 hiện đang sống với mẹ và cha hơn bao giờ hết , theo Trung tâm Nghiên cứu Pew. Và các người đã chạy trốn khỏi tổ đã ngày càng trở thành người thuê nhà chứ không phải là người mua , một lý do chính tỷ lệ sở hữu nhà Mỹ đạt mức 48 năm thấp vào đầu năm nay .

Trong khi thị trường Mỹ có dấu hiệu xuống đáy, thì thị trường căn hộ tại Việt Nam là có nhiều tín hiệu khởi sắc. Các dự án căn hộ lớn như căn hộ Opal Riverside đang được thị trường đón nhận. Đất Xanh tung ra Opal Riverside Thủ Đức tin tưởng về tính khả thi của căn hộ sẽ rất tốt. Với nhiều ưu điểm lớn về vị trí view sông, nội khu đẹp khiến Opal Riverside xứng đáng căn hộ đẹp nhất Thủ Đức.

Chắc chắn khi tung ra căn hộ Opal Riverside Thủ Đức chắc chắn sẽ gây sốt nên khách hàng quan tâm cần liên hệ đặt chỗ trước để dành quyền mua. HOTLINE phòng kinh doanh Opal Riverside – 0919.666.965

Bài viết bạn có thể quan tâm : https://canhothaodienpearl.info/tai-sao-nguoi-mua-can-nha-dau-tien-dung-ben-le-thi-truong/

Nhưng thời gian đang thay đổi . Triển vọng nghề nghiệp đang được cải thiện và mức lương đang có dấu hiệu phá vỡ ra . Những yếu tố một mình đề nghị các điều kiện thuận lợi cho người mua nhà . Tuy nhiên, mức kỷ lục của nợ sinh viên đang cân nhắc về Millennial và đó có thể nhắc nhở họ bỏ lỡ một cơ hội chín muồi để mua.

ban can ho opal riverside

Hãy xem xét các Shiller Case-Index sắp tới S & P / Home Giá, do thứ ba. Các nhà kinh tế tham gia khảo sát của The Wall Street Journal giá dự nhà trên toàn quốc đã tăng 5.2% trong 12 tháng kết thúc vào tháng Mười, tăng từ mức tăng 4,9% trong giai đoạn so sánh với một tháng trước đó.

Giá nhà đã tăng gần đây tại một đoạn hàng năm khoảng 4% đến 5%, đẩy giá gần hơn với hồ sơ precrisis.

Tất nhiên, đó là một tin tốt cho các chủ nhà hiện tại. Họ gặt hái những lợi ích nhìn thấy giá trị nhà đánh giá cao hơn gấp đôi so với tỷ lệ lạm phát. Nhưng điều đó không giúp đỡ một nhát ngàn năm về việc trở thành một người mua nhà lần đầu. Tăng giá trị ngôi nhà làm cho nó thậm chí còn khó khăn hơn để tập hợp được 20% cho một khoản thanh toán xuống.

Hơn nữa, lợi ích của lãi suất thế chấp cực thấp sẽ không kéo dài mãi mãi. Việc thế chấp lãi suất cố định bình quân 30 năm vẫn còn dưới 4% trong tháng mười hai, theo Freddie Mac. Với dự trữ liên bang dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng lãi suất ở một tốc độ đo được vào năm 2016, họ nên di chuyển cao hơn là tốt.

Nếu, ví dụ, lãi suất thế chấp 30 năm tăng một điểm phần trăm một năm kể từ bây giờ và giá nhà tăng thêm 5%, thanh toán thế chấp hàng tháng có thể nhảy lên khoảng 18%.

Giá cả tăng cao và lãi suất có thể làm hài lòng các thế hệ cũ, nhưng không phải là một mà chưa bắt đầu leo ​​thang bất động sản.

Nỗi sợ hãi của thiếu ngoài hoặc FOMO, như những đứa trẻ nói những ngày này, nên nhắc Millennial phải hành động ngay.

0913.756.339