Hưởng thụ cuộc sống 1 cách đích thực tại dự án căn hộ Raemian Galaxy

Căn hộ cao cấp can ho Raemian Galaxy xây dựng tại đường Nguyễn Hoàng phường An Phú thuộc quận 2 thành phố Hồ Chí Minh được phát triển bởi Công ty CP Phát triển và Kinh doanh Nhà mang đến ngập tràn sắc xanh tự nhiên. Khu căn hộ Raemian Galaxy cung cấp một căn hộ cao cấp môi trường sống tốt cho cộng đồng. Hãy khám phá những điều nổi bật chỉ tại khu căn hộ Raemian Galaxy.

căn hộ Raemian Galaxy

du an Raemian Galaxy với một không gian sống sang trọng, đầy đủ tiện nghi, môi trường trong lành, yên tĩnh, an ninh là những yếu tố mà các doanh nhân và những người thành đạt thường quan tâm nhất khi muốn lựa chọn chốn đi về cho mình.

Bạn thật sự hòa mình cùng thiên nhiên và có thể tận hưởng không khí trong lành do thiên nhiên ban tặng. Đặc biệt, với việc sở hữu vị trí sát bờ sông Sài Gòn, công viên dọc bờ sông của can ho d edge là nét đặc trưng độc đáo mà bất kỳ dự án nào khác cũng đều thèm muốn.

Tất cả các dự án Raemian Galaxy đều có công năng sử dụng hợp lý, khe sáng, ban công hoặc mặt thoáng đón gió và ánh sáng tự nhiên tại mỗi phòng. Ngoài ra, hệ thống kính thoáng mát sẽ đảm bảo tầm nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp cho Căn hộ Raemian Galaxy.

Dự án khu bán căn hộ Raemian Galaxy kèm theo các dịch vụ khác tọa lạc bên bờ sông Sài Gòn. Dự án khi hoàn thành sẽ góp phần cung cấp đáng kể nhu cầu sử dụng của thị trường Thành phố. Dự án bán căn hộ Raemian Galaxy có đầy đủ các tiện ích của một dự án căn hộ cao cấp.

Điểm nhấn kiến trúc của Căn hộ Raemian Galaxy là khu công viên cây xanh rộng và cách công viên đô thị, giúp cư dân sở hữu trọn vẹn một không gian thiên nhiên rộng lớn ngay bên cạnh khu căn hộ của mình.

Giá bán căn hộ Raemian Galaxy dao động tùy theo view, tầng hay chính sách bán hàng từng giai đoạn khác nhau. Liên hệ: Mr. Trắc 090319286 để xem căn hộ Miễn Phí.

Thanh toán căn hộ Raemian Galaxy theo tiến độ trong nhiều lần là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ và thanh toán dần. Đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Tìm hiểu thêm http://canhotheedge.com

0913.756.339