Kết nối giao thông từ Opal Boulevard Đất Xanh

Song hành với thị trường BDS Hà Nội là BDS TP HCM, thị trường này rất được quan tâm và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt dù quỹ đất ngày càng khan hiếm. Hiện tại, khu vực Thủ Đức, TP HCM giá trị BDS đang gia tăng nhanh chóng, tiêu điểm là vị trí dọc đại lộ Phạm Văn Đồng. 

Opal Boulevard thuộc vùng đất vàng dọc đại lộ

Tìm hiểu về Opal Boulevard, căn hộ Đất Xanh này hiện đang thi công gần khu vực các dự án thuộc chuỗi Opal. Quận Thủ Đức hiện là khu vực có nhiều công trình hạ tầng đang trong giai đoạn thi công và nâng cấp, nơi đây chính là cửa ngõ của Sài Gòn, là đầu mối giao thông quan trọng. Theo góc nhìn của Trần Đình Hiếu, quận Thủ Đức đang có tốc độ phát triển đáng nể, thành quả đó có được phần nhờ vào yếu tố vị trí. Nhờ vị trí vàng mà các dự án tọa lạc tại đây cũng được thừa hưởng đáng kể, đó là Opal Boulevard. Những tiềm năng có được sẽ giúp cho căn hộ Thủ Đức này thu hút khách hàng.

Nếu bạn đang quan tâm căn hộ Quận 2 để đầu tư vào thời điểm cuối 2019, với tiêu chí hàng đầu là pháp lý hoàn thiện. Thì dự án mới của Điền Phúc Thành tại An Phú, Quận 2 là lựa chọn đáng xem xét. Xem ngay bài viết của Trần Đình Hiếu về dự án D’Lusso Quận 2. Điền Phúc Thành tuy không phải là tên tuổi lớn nhưng đã thực hiện thành công dự án Centana Thủ Thiêm đúng tiến độ, chất lượng xây dựng.

Được biệt, khu vực hiện còn đầu tư xây dựng các hạng mục hạ tầng cơ sở, trong đó có hệ thống thoát nước giúp giải quyết tình trạng ứ đọng và ngập úng vào mùa mưa. Đồng thời việc gần sông cũng giúp cho bầu không khí xung quanh dự án luôn thoáng mát, đem đến cuộc sống nhiều niềm vui, tạo điều kiện cho cư dân thư giản thoải mái.

Đọc thêm bài chia sẻ góc nhìn về dự án căn hộ opal boulevard của Trần Đình Hiếu để thấy được lợi thế vị vị trí, tìm hiểu thông tin về dự án mới của Đất Xanh.

Giao thông tại căn hộ đường Phạm Văn Đồng như thế nào?

Vốn là cửa ngõ của Sài Gòn, vị trí dự án Đất Xanh nằm trên con đường huyết mạch nên kết nối dễ dàng với các tuyến đường khác đồng thời tiếp cận được rất nhanh các quận và huyện khác, có thể là các tỉnh thần lân cận.

Chưa dừng lại ở đó, trong tương lai khu vực dự á còn được kế thừa thêm nhiều lợi thế giao thông khác nhờ các tuyến đường được nâng cấp hay xây mới ví dự như là cầu Bình Quới Rạch Chiếc.

Lợi thế đường bộ đã là một điểm mạnh của khu vực căn hộ Đất Xanh, thêm vào đó, nơi đây còn có các tuyến giao thông đường thủy, giúp ít rất nhiều cho cư dân trong đi lại, tạo sự đa dạng và thuận tiện nhất định. Tuyến đường thủy khách hàng có thể sử dụng khi sống tại đây đó là tuyến kết nối Sài Gòn và Đồng Nai. Từ những ví dụ trên đây, dễ thấy sự tiện nghi trong kết nối, không chỉ dừng lại ở khu vực nội thành phố HCM mà sự lan tỏa còn lớn hơn nhiều, thuận tiện tìm đến các tỉnh thành khác.

Có thể thấy, chính những điểm mạnh về uy tín của đơn vị đầu tư, hệ thống giao thông kèm theo đó là thế giới tiện ích đã giúp căn hộ Đất Xanh này bước đầu thu hút được nhiều khách hàng quan tâm. Đồng thời gây được tiếng vang lớn trên thị trường BDS Quận Thủ Đức thời điểm bấy giờ.

Khách hàng có thể nghiên cứu thêm các giá trị đến từ Opal Boulevard để có thể đầu tư hiệu quả. Chắc chắn đây sẽ là sản phẩm mang đến kết quả tốt cho khách hàng với cơ hội sinh lời cao. Chưa hết, cuộc sống của cư dân tại dự án sẽ rất tuyệt vời.

 

0913.756.339