Khu căn hộ Lotus Garden Cao Lãnh – điểm đến tuyệt vời cho các nhà đầu tư

ban can ho Dong Thap là dự án được phát triển bởi , đơn vị đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường với Phương Nam River Park. khu căn hộ Lotus Garden Cao Lãnh kì vọng sẽ là một nơi đáng sống nhất giữa lòng thành phố

Lotus Garden Cao Lãnh

Căn hộ Lotus Garden Cao Lãnh Phương Nam không gian chuẩn mực

Trong thị trường bất động sản hiện nay, phân khúc thị phần của các dự án tầm chung, giá rẻ đang chững lại trong lúc những dự án cao cấp đang tăng lên ổn định. Hiện nay các khách hàng, nhà đầu tư đang tích cực , chủ động chuyển dịch đầu tư sang những thị trường tiềm năng hơn. Vị trí tiềm nawmg, tính thanh khoản cao của dự án đang là nhân tố quan trọng lôi kéo giới đầu tư bất động sản trong và ngoài nước. khu căn hộ Lotus Garden Cao Lãnh ra đời đáp ứng đầy đủ những đề nghị đó. Và vị trí khu dự án cao cấp Lotus Garden Cao Lãnh Phương Nam chắc cũng không cần nói nhiều về những tiện ích liên kết vùng mang lại. Ngoài ra, đó còn được thừa hưởng những cơ sở hạ tầng vật chất nơi đây lúc những quy hoạch đang triển khai và đưa vào hoàn thiện – đặc điểm mang lại giá trị cao về thương mại cho công trình bất động sản.

ban can ho Dong Thap nằm trong quần thể KĐT xanh TP Đồng Tháp với qui mô rộng 95 héc ta được quy hoạch đồng bộ về hạ tầng, tiện ích dịch vụ, công viên cây xanh và hồ điều hòa rộng lớn phục vụ cộng đồng dân cư nơi đây. Chưa hết nơi đây còn đem đến cho cư dân phong cách đặc biệt với lối thiết kế tiên tiến thông minh tối ưu công năng sử dụng căn hộ sao cho ánh sáng và gió lưu thộng mọi vị trí căn hộ. Bên cạnh đó hệ thống trung tâm mua sắm sẽ mang lại cho cư dân mức sống đầy đủ với một số loại hình dịch vụ tiện ích như: trung tâm mua sắm mua sắm, chuỗi nhà hàng, cafe, shop thời trang, mỹ phẩm, bể bơi 4 mùa, phòng tập gym, spa, phòng chăm sóc sức khỏe. Bạn có thể mang lại một bữa ăn nghỉ dưỡng tốt nhất cho gia đình hay xả stress bằng một số loại hình dịch vụ khác mà không mất thời gian đi xa. Bạn cũng có thể nghỉ dưỡng ngay tại chỗ mà vẫn được hưởng bầu không khí trong lành cùng các dịch vụ cao cấp và tiên tiến nhất.

Dự án căn hộ chung cư Lotus Garden Cao Lãnh sống đẳng cấp

Đến với khu dự án cao cấp Lotus Garden Cao Lãnh Phương Nam , cư dân còn được sống trong một môi trường sống xanh mát, thiết kế trong căn hộ được sắp sếp hợp lý, vừa giúp không gian rộng rãi hơn, vừa hợp phong thủy hơn, mang cho chủ nhân nhiều may mắn trong cuộc sống. Khách hàng có thể tùy theo nhu cầu, tài chính của mình mà có thể chọn lựa một số loại căn hộ cao cấp phù hợp với diện tích đa dạng từ 60m2 – 82m2. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn lựa các căn hộ được thiết kế có sân vườn riêng rộng lớn. Còn lúc muốn đầu tư số vốn ít hơn thì bạn có thể chọn lựa căn hộ vừa mở văn phòng vừa để ở thuộc loại Officetel diện tích nhỏ hơn… Đây là một loại hình căn hộ thu nhỏ, rất gọn và thông minh. Phù hợp với các đối tượng KH là những người mới khởi nghiệp, các doanh nghiệp có qui mô nhỏ, ít thành viên.

hiện đang tấn công mạnh mẽ vào thị trường bất động sản với xu hướng đi mu lại các dự án trên thị trường như Diamond City. Bởi vậy mà đã có nhiều chuyên gia cho rằng trogn thười gian tới, doanh thu trong lĩnh vực bất động sản của doanh nghiệp này sẽ vượt qua mảng xây dựng truyền thống của . Là một bất động sản nằm ở quận nội thành của Tp.Đồng Tháp, khu căn hộ Lotus Garden Cao Lãnh vẫn chắc chắn môi trường sống xanh cho cư dân. Điều đó đó là một những bước đầu tiên tư lớn của chủ thầu Dự án nhà ở lúc là doanh nghiệp lớn nhiệm vụ hữu hạn. Thiên nhiên cao cấp được coi là của KH nếu như bạn trở thành người dân của khu căn hộ Lotus Garden Cao Lãnh.

Xem thêm thông tin >>> Xem Thêm: https://lotusgarden.com.vn/mat-bang/

Xem thêm

0913.756.339