Khu dự án Lavita Thuận An Hưng Thịnh Sở hữu vị trí chiến lược

Ngay từ lúc quyết định triển khai “siêu dự án” can ho Lavita Thuan An, đã dự kiến những ván bài chiến lược lúc chọn cho mình những đối tác “vàng” để công trình khu dự án Lavita Thuận An Hưng Thịnh đạt hiệu quả cao nhất. Bài viết giúp quý khách nghiên cứu thêm về những đối tác chiến lược mà Group đã hợp tác. Họ là ai?

Lavita Thuận An

dự án căn hộ Lavita Thuận An Thuận An

Căn hộ chung cư Lavita Thuận An Thuận Giao giá trị đích thực

dự án căn hộ Lavita Thuận An Thuận An nằm ở địa điểm “kim cương” hiếm có với mặt đường là con Đại lộ Bình Dương huyết mạch của thành phố. Vị trí này là trung tâm kinh tế – hành chính – văn hóa mới của Thuận An với việc hội tụ những công trình, những hạng mục trọng điểm và hạ tầng cơ sở tân tiến đồng bộ. căn hộ chung cư Lavita Thuận An Thuận An nằm ở vị trí trung tâm Đại lộ Bình Dương là nơi rất thuận tiện lúc đi lại đến các đường huyết mạch của thành Phố. Dự án căn hộ chung cư ở tâm của các hệ thống giao thông đường bộ, đường cao tốc trên cao, hệ thống tàu điện trên cao cùng với Khu liên cơ hành chính của Thuận An và 64 tỉnh thành, trung tâm chính trị, tài chính bán lẻ, văn hóa – thể thao uy tín của đất nước như: siêu thị, Tổ hợp thể thao, Trung tâm thương mại …

Khi sinh sống tại can ho Lavita Thuan An , cư dân trẻ sẽ được tận hưởng trọn vẹn những tiện ích hoàn hảo – năng động – trẻ trung phục vụ cho một cuộc sống tiện nghi của mỗi cư dân từ nhu cầu học tập, nhu cầu khám chữa bệnh, vui chơi giải trí, ăn uống mua sắm, bể bơi, công viên cây xanh…Đặc biệt, đây cũng là khu vực dân trí cao, được quyết định làm nơi ổn định chỗ ở của rất nhiều người nước ngoài đến từ: Hàn Quốc, Nga, Nhật…Chính vì thế, cơ hội đầu tư sinh lời trọn vẹn theo thời gian tại dự án căn hộ Lavita Thuận An Thuận An là điều chắc chắn.

Căn hộ dự án Lavita Thuận An Hưng Thịnh tầm nhìn đẹp

Xuyên suốt toàn dự án tại căn hộ chung cư Lavita Thuận An Thuận An là phong cách thiết kế đậm chất châu Âu hiện đại, mang hơi hướng hòa quyện với kiến trúc Á Đông truyền thống. Đặc biệt, sở hữu siêu thị trải dọc trên trục Đại lộ Bình Dương kéo dài với những thương hiệu kinh doanh nổi tiếng và quảng bá hình ảnh. Chắc chắn dự án sẽ tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ cho cư dân và khách hàng, nâng cao giá trị BĐS của khu vực đang ngừng phát triển này.

Bên cạnh đó, CĐT còn đưa ra bảng giá khu dự án Lavita Thuận An Hưng Thịnh cực kỳ hợp lý. Với chỉ từ 300 triệu trong tay, quý khách đã có thể sở hữu một căn hộ Office diện tích sử dụng nhỏ. Một không gian đẹp, môi trường sống xanh, song hành với hệ thống tiện ích dịch vụ sang trọng cao cấp là điều mà nhiều quý khách hướng tới, vậy còn chờ gì nữa hãy nhanh trở nên thành viên của đại gia đình khu dự án Lavita Thuận An Hưng Thịnh, để cùng trải nghiệm những điều tuyệt vời tại nơi đây. Có thể nói, căn hộ văn phòng Officetel tại khu dự án Lavita Thuận An Hưng Thịnh hội tụ đầy đủ những nhân tố cần thiết để mang lại cho quý khách một không gian làm việc tuyệt vời và cơ hội sinh lời hấp dẫn lúc đầu tư Officetel cho thuê trong tương lai. Vì thế, không có lý do gì mà Officetel khu dự án Lavita Thuận An Hưng Thịnh lại không trở nên một sản phẩm BĐS được săn đón bậc nhất trên thị trường, ngay từ lúc sản phẩm chưa chính thức được công bố công chúng.

>>> Xem Ngay: https://banggiachudautu.vn/marina-plaza-can-tho/

Tham khảo bởi: Canhothaodienpearl.info
0913.756.339