Lịch sử hình thành và phát triển của Sunshine Group

Sunshine Group được biết đến là đơn vị có tốc độ phát triển hàng đầu, được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Tuy mới ra mắt nhưng đơn vị này đã nhanh chóng thâu tóm nhiều quỹ đất vàng tại những vị trí trung tâm đắc địa.

Nhờ đâu mà tập đoàn Sunshine có những bước đột phá như vậy? liệu đây có phải chủ đầu tư đáng tin cậy hay không? Cùng Lê Quang Thành tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

sunshine group

Lịch sử phát triển của Sunshine Group

Sunshine Group được thành lập ngày 13/4/2016, trụ sở đặt tại Hà Nội, do ông Đỗ Tuấn Anh là người sáng lập. Vốn khởi điểm của ông chủ này ban đầu là 300 tỷ đồng.

Đến ngày 1/7/2016, Sunshine Group tăng vốn điều lệ từ 300 tỷ đồng lên 1.500 tỷ đồng, một sự phát triển vượt bậc từ nhân tố bí ẩn đầu tư vào Sunshine Group, tiếp tục đến ngày 20/1/2017, tập đoàn Sunshine Group tiếp tục tăng vốn điều lệ lên 3.000 tỷ đồng, trong đó ông Đỗ Anh Tuấn góp 600 tỷ đồng, 20/4/2018, Sunshine Group tiếp tục tăng vốn điều lệ lên 5.200 tỷ đồng trong đó ông Đỗ Anh Tuấn năm 57,78% vốn điều lệ.

Trong suốt thời gian hoạt động, Sunshinegroup ghi dấu ấn đậm nét với các dòng sản phần như: dự án nhà ở hạng sang và chung cư cao cấp, biệt thự thấp tầng, biệt thự trên cao và khu phức hợp nghỉ dưỡng với những dự án tiêu biểu như: Sunshine City Hà Nội, Sunshine City Saigon, Sunshine Horizon… tất cả như mang đến một luồng gió mới cho bất động sản Việt Nam.

Lê Quang Thành đánh giá đây là một trong những chủ đầu tư có sức phát triển vượt bậc ngay từ khi mới được ra mắt, tương lai sẽ trở thành một trong những cái tên mang đến nguồn sáng mới cho thị trường bất động sản Việt Nam.

Tham khảo thêm video giới thiệu về tập đoàn Sunshine Group

Phương châm làm việc của Sunshine Group

Sunshine Group luôn đặt mình trong thế làm trước nói sau, nói thực, làm thực, tạo nên giá trị thực. Tập đoàn Sunshine Group không chỉ mang đến những dự án bất động sản thông thường mà còn biến nó trở thành những kiệt tác nghệ thuật, thể hiện rõ phong cách sống mới, đầy tính hiện đại nhưng không mất đi sự tính thẩm mỹ đầy tinh tế.

Tập đoàn Sunshine Group được biết đến là chủ đầu tư tiên phong trong: áp dụng công nghệ 4.0 vào từng dự án căn hộ đầu tiên tại Việt Nam, nâng tầm nghệ thuật sống thành triết lý Meta Luxury, là chủ đầu tư tiên phong trong mô hình all – in – one cũng là nhà đầu tư tiên phong trong mô hình phức hợp nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí thời thượng mang đến cho người ở chất lượng cuộc sống tốt nhất.

Giá bán dự án Sunshine Group có cao không?

Những dự án của Sunshine Group đều sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa, nằm tại khu vực dễ dàng nhận diện, giao thông đi lại thuận tiện, độ nhận diện thương hiệu lớn nên hầu hết các dự án Sunshine Group ra mắt đều nhanh chóng hết hàng.

sunshine diamond river

Khách hàng đang rất quan tâm đến giá bán từng căn hộ Sunshine Group như thế nào, tiến độ thanh toán ra sao? Theo ý kiến riêng của Lê Quang Thành, giá bán căn hộ Sunshine Group khá tốt so với những giá trị mà nó mang lại. Một số dự án của Sunshine Group đang được khách hàng quan tâm là:

Dự án Sunshine City Saigon đang có giá từ 55 triệu/m2

Dự án Sunshine Diamond River được bán ra với giá từ 60 – 65 triệu/m2

Hay dự án Sunshine Horizon Quận 4 được bán với giá từ 70 – 75 triệu/m2

Trên đây là những thông tin về tập đoàn Sunshine Group được chia sẻ tại blog Lê Quang Thành, hy vọng đã mang đến cho quý khách những thông tin hữu ích nhất.

0913.756.339