Moonlight Residences Thủ Đức chắc chắn sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính nhất

Cho đến nay, những căn nhà “cận giang” vẫn là niềm ao ước, đặc biệt là đối với những cư dân thành thị mong muốn một không gian trong lành, mát mẻ. Tòa căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức sở hữu địa thế đẹp với tầm view thông thoáng cùng thiết kế sang trọng tinh tế, chắc chắn sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính nhất. Và đặc biệt, không thể bỏ qua yếu tố con người, chính là tiêu chí về mật độ dân cư thấp và cộng đồng văn minh.

Phòng khách căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức
Phòng khách căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức

Dự án Moonlight Thủ Đức làm cho cuộc sống bừng sáng bởi không gian sống

Vì thế, những dự án bất động sản ven sông luôn đắt khách và trên thị trường luôn có cuộc chạy đua của các chủ đầu tư trong việc tìm kiếm và tận dụng quỹ đất ven sông để triển khai dự án. Tại khu Đông Sài Gòn, khu vực xung quanh các trung tâm thương mại nên cho thuê căn hộ Moonlight Thủ Đức hầu hết đã trở thành nơi mà các nhà đầu tư. Dự án đang được nhà đầu tư nhận xét phát triển phân khúc bất động sản cao cấp, khiến người tiêu dùng khi mua nhà quận 2 đều mơ có nhà “view đẹp”.

Không chỉ vậy, dự án Moonlight Residences còn sở hữu những tiện ích vượt trội mang lại những cảm nhận chân thực nhất về không gian sống tương lai của chủ nhân sở hữu. Moonlight Residences được mệnh danh là “Đại Lộ Mặt Trời” sở hữu view 3 mặt sông, hội tụ đầy đủ các yếu tố thiên nhiên, căn hộ luôn tràn ngập ánh sáng, thoáng mát và nguồn gió tự nhiên mang theo một chút hơi nước từ các con sông làm cho cuộc sống bừng sáng, hài hòa.

Nhà bếp căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức
Nhà bếp căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức

Căn hộ Moonlight Thủ Đức với các yếu tố đảm bảo an ninh hoàn hảo

Bán căn hộ Moonlight Đặng Văn Bi Thủ Đức được thiết kế nổi bật sự thông thoáng, đảm bảo tầm nhìn không bị hạn chế và nhiều tiện ích nội khu với không gian sống đẳng cấp. Là một trong những triết lý kinh doanh gia tăng giá trị thương hiệu Moonlight Residences trong việc phát triển sản phẩm, với các yếu tố đảm bảo an ninh cho mỗi dự án, chủ đầu tư đã không ngừng tư duy và sáng tạo để xây dựng nên những phân khu căn hộ với quy hoạch hoàn thiện nhất, đáp ứng tốt nhu cầu của mọi thế hệ cư dân: từ tiện ích, cảnh quan đến hệ thống giao thông nội bộ…

Moonlight Residences Thủ Đức – dòng căn hộ cao cấp vừa được giới thiệu ra thị trường sẽ mang đến một không gian sống hiện đại, an toàn với quy hoạch thông minh, mật độ xây dựng thấp ấn tượng và an ninh bảo mật đa tầng khép kín, hứa hẹn sẽ định hình một cộng đồng dân cư văn minh.Trước đó, khi chuyển đến căn hộ, tất cả cư dân đều hài lòng khi chủ đầu tư đã trang bị các thiết bị nội thất cũng như thang máy vượt xa cam kết ban đầu.