Căn hộ Đảo Kim Cương đẳng cấp vượt trội quận 2

Dao Kim Cuong tọa lạc tại vị trí độc đáo và “vượng về phong thủy”, chỉ mất khoảng 10p để đến trung tâm thành phố, 85% diện tích dành cho mảng xanh, tiện ích đẳng cấp… căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương quận 2, được nhiều khách hàng thành đạt  chọn để tận hưởng hạnh phúc gia đình ngay trung tâm TP.HCM.

Tham khảo chi tiết Feliz En Vista dự án cũng tọa lạc tại trung tâm hành chính quận 2,một trong những sản phẩm bất động sản quy mô đẳng cấp trong khu vực,căn hộ Feliz En Vista có hơn 100 tiện ích với những tổ hợp được thiết kế độc nhất và hoàn hảo, đan xen giữa phong cách nghỉ dưỡng và phong cách sống năng động.

can ho dao kim cuong dang cap vuot troi quan 2

Căn hộ Đảo Kim Cương đẳng cấp vượt trội quận 2

Đảo Kim Cương sở hữu vị trí độc tôn có một không hai với ba đều là sông nước, giáp sông Sài Gòn, sông Giồng Ông Tố và kênh Giồng Ông Tố. Ông David Hum, bậc thầy phong thủy người Singapore và ông Bảo Thành – chuyên gia phong thủy người Việt nhận định Đảo Kim Cương nằm ở vị trí “thanh long thụ châu” có vượng khí rất tốt và tốt nhất khu vực trong chu kỳ 2004 đến 2080. Kiến trúc sư trưởng dự án Đảo Kim Cương ông Arata Isozaki cũng bỏ nhiều thời gian nghiên cứu và cho biết, Đảo Kim Cương có vượng khí tốt nhất không thể có ở khu vực khác tại Việt Nam.

Thêm vào đó, quận 2 đang ngày càng phát triển và đồng bộ cơ sở hạ tầng giúp gia tăng tiện ích và thuận lợi giao thông khu vực. Cư dân Đảo Kim Cương chỉ mất khoảng 10 phút để đến quận 1, chợ Bến Thành hay các địa điểm mua sắm giải trí …

Bên cạnh vị thế vượng về phong thủy, Đảo Kim Cương khác biệt với nhiều dự án cao cấp khác ở thiết kế kiến trúc. Ở các dự án khác, chủ đầu tư luôn quy hoạch tối đa hóa diện tích xây dựng để thu lại lợi nhuận cao nhất, thì công ty Kusto Home – chủ đầu tư Đảo Kim Cương đi ngược với điều đó. Mang những điều thành công của BĐS cao cấp trên thế giới đến Việt Nam, Kusto Home phát triển Đảo Kim Cương theo phương châm “Luxury in nature – Sống đẳng cấp hài hòa giữa thiên nhiên”, dành hơn hơn 85% diện tích trong tổng diện tích 8ha để xây dựng không gian xanh và các dịch vụ phục vụ cộng đồng.

Dịch vụ cộng đồng tại đảo cũng điểm thu hút khách hàng, tạo nên phong cách sống đẳng cấp như hồ bơi tràn bờ, phòng gym hiện đại, nhà hàng cao cấp, siêu thị, phòng cộng đồng, khu vui chơi trẻ em …

Giai đoạn 2 của Đảo Kim Cương được đầu tư nhiều cơ sở vật chất cao cấp như hồ bơi đạt chuẩn Olympic, công viên nước trẻ em, thư viện ngoài trời, học viện nghệ thuật âm nhạc … Đặc biệt là quyền lợi đặc quyền cho cư dân dịch vụ taxi nước vô cùng thuận lợi trong việc di chuyển ra vào đảo.

Những điều kiện sống tốt nhất cho cư dân Đảo Kim Cương xuất phát từ sự cố gắng, nhiệt huyết, trách nhiệm của nhân và tầm nhìn xa rông của người lãnh đạo Kusto Home.

0913.756.339