Nên chọn Thảo Điền Pearl hay Saigon Airport Plaza?

Kinh tế nước ta cũng như toàn thế giới đang trong giao đoạn vô cùng khó khăn, đặc biệt là lĩnh vực kinh doanh Bất động sản cũng như tài chính ngân hàng hay chứng khoán. Đứng trong trong xu thế chung của Thế giới, hầu như tất cả các dự án Bất động sản đang đối mặt với rất nhiều khó khăn. Thảo Điền Pearl cũng nằm trong xu thế chung của thị trường, gặp phải không ít khó khăn do tình hình kinh tế chung tác động. Nhưng bằng quyết tâm và nội lực Thảo Điền Pearl đang từng ngày, từng giờ chứng minh năng lực của mình.

can ho thao dien pearl

Thảo Điền Pearl là dự án Bất động sản nằm ở cửa ngõ phía đông Thành phố Hồ Chí Minh, và được kết nối với khu vực thuận lợi khác bằng đường bộ trên không. Đây được đánh giá là dự án khá hấp dẫn với dân cư, bởi vị trí rất đẹp, có nhiều tiện ích và giá cả hợp lý.

Dự án Thảo Điền Pearl là dự án phức hợp, tổng thể với căn hộ chung cư cáo cấp, khu trung tâm thương mại, dịch vụ và những tiện ích đi kèm khác. Đây là dự án khá lớn và hiện đại được đầu tư số vốn hàng 100 triệu USD, bao gồm một trung tâm thương mại và hai tòa nhà cao tầng, với chiều cao là 33 tầng, và ba hầm rộng chưa rất nhiều xe.

Thảo Điền Pearl là dự án có vị trí khá đẹp khi nằm bên cạnh sông Sài Gòn, ngoài ra có vị trí giao thông đắc địa đó là cạnh dự án Cầu Sài Gòn 2 và dự án mở rộng đường cao tốc Hà Nội. Chính vì điều này dự án có thể kết nối gần khu vực dân cư sinh sống cũng như thuận lợi cho bạn di chuyển đến khu vực trung tâm Thành Phố, hay trung tâm mua sắm.

Đây thực sự là một vị trí lý tưởng để cho bạn lựa chọn là nơi an cư. Ngoài ra mặc dù dự án cao cấp nhưng giá bán căn hộ Thảo Điền Pearl cũng khá hợp lý. Tiến độ đầu tư xây dựng dự án này cũng rất nghiêm chỉnh hoàn thành đúng tiến độ bàn giao cho khách hàng theo đúng như cam kết chủ đầu tư. Đây được đánh giá một dự án hiện đại, ví như viên ngọc mới Thành Phố Hồ Chí Minh.

0913.756.339