Thảo Điền Pearl quận 2 ưu đãi đặc biệt đầy phong cách không gian sang trọng

Thảo Điền Pearl quận 2 ưu đãi đặc biệt nhiều chính sách kiến trúc châu Âu. Căn hộ lối sống văn minh, xây dựng tại đường 12 Quốc Hương tiêu chuẩn quốc tế. Dự án căn hộ Thảo Điền Pearl dự án chiến lược, khu vực quận 2 đầy phong cách. Nằm tại trục đường chính nối liền với các quận trung tâm và các khu thương mại – dịch vụ lớn, bạn hoàn toàn dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ và trung tâm giải trí. Dự án căn hộ cao cấp Thảo Điền Pearl, căn hộ đa năng, được xây dựng bởi SSG Group không gian sang trọng. Chuỗi trang thiết bị phong phú từ máy tập đa năng đến dụng cụ tập cá nhân.

Căn hộ Thảo Điền Pearl bán kiến trúc châu Âu. Căn hộ Thảo Điền Pearl bên cạnh sông Sài Gòn được bao quanh bởi một thiên đường nhiệt đới với thiên nhiên và cảnh quan xanh mát. Sở hữu vị trí nổi bật tại mặt tiền khu đô thị mới. Thảo Điền Pearl là tâm điểm rút ngắn mọi khoảng cách để bạn có nhiều thời gian chăm sóc bản thân và gia đình.

Cho thuê căn hộ Thảo Điền Pearl lối sống văn minh. Khu dân cư phức hợp Thảo Điền Pearl được định vị là ngôi nhà tiêu chuẩn 5 sao bên sông Sài Gòn với những tiêu chuẩn quốc tế cao cấp về tiện nghi, dịch vụ cũng như những chuẩn mực mới về phong cách sống. Ngoài ra, Thảo Điền Pearl còn mang lại một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: siêu thị mini, quán cà phê, trung tâm y tế…

Thảo Điền Pearl quận 2 tiêu chuẩn quốc tế. Căn hộ Thảo Điền Pearl với nhiều diện tích phù hợp sẽ tạo ra sự lựa chọn đa dạng cho các hộ gia đình. Nhờ công nghệ xây dựng hiện đại nên tầm nhìn không bị chắn bởi các cột kèo, giúp không gian trong căn hộ thông thoáng và rộng rãi dù diện tích mỗi căn không quá lớn.

Căn hộ Thảo Điền Pearl bán dự án chiến lược. Thảo Điền Pearl có phương thức thanh toán linh hoạt nhiều sự lựa chọn, khách hàng chủ động về mặt tài chính. Thanh toán theo tiến độ xây dựng, Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ.

Thảo Điền Pearl quận 2 căn hộ đa năng. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết căn hộ Thảo Điền Pearl và được hỗ trợ!

Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin Phone – 0903191286

Trả lời

0913.756.339