Nhà mẫu dự án Gem Riverside

Vào đầu năm 2018, ngày 25/2 vừa qua chủ đầu tư Đất Xanh đã chính thức công bố cho ra mắt nhà mẫu dự án Gem Riverside, đáp ứng sự mong đợi của bao nhiêu quý khách hàng quan tâm đến dự án.

Mặc dù rất nhiều quý khách hàng đã đến và xem căn hộ nhà mẫu, tuy nhiên vào ngày khai trương nhà mẫu thì số lượng người đến xem quá đông, cho nên khiến cho việc xem xét kĩ càng, hay chờ đến lượt của bản thân mình xem thì thật sự hơi khó khăn, cho nên có một số khách hàng đã không thể chờ đợi và xem một cách kĩ càng được nhà mẫu căn hộ Gem Riverside. Cho nên sau đây chúng tôi xem làm một bài phân tích kĩ càng về các căn hộ nhà mẫu cho quý vị có thể xem xét và hình dung được rõ ràng hơn.

Thông tin nhà mẫu căn hộ Gem Riverside Đất Xanh

– Hiện tại chủ đầu tư chỉ đưa ra 3 loại mẫu căn hộ để quý khách hàng xem qua, nhưng đây đều là những loại mẫu căn hộ được khá nhiều khách hàng quan tâm đến.

• Nhà mẫu Gem Riverside Đất Xanh 3 phòng ngủ với diện tích 95.01 m2

Ngoài loại diện tích căn hộ nhà mẫu mà chủ đầu tư đưa ra thì căn hộ 3 phòng ngủ còn có 1 loại diện tích nữa là 94.93 m2, nhưng kiểu cách thiết kế, bố cục sắp xếp củng giống nhau.

Số liệu chính xác của căn hộ loại ba phòng ngủ này là, chiều ngang hướng tường của ban công và cửa ra vào căn hộ là 10.7 m, chiều dài thì có 2 số liệu hơi chệnh lệch nhau một chút, tuy rằng không đáng kể là hướng tường nằm phía bên ngoài phòng khách là 9.5 m và còn hướng tường nằm phía bên trong của 2 phòng ngủ sát cạnh là 9.1 m.

Phân tích 6 điểm cần biết khi mua căn hộ Gem Riverside của chuyên gia căn hộ Khu Đông: 6 điều cần biết khi mua Gem Riverside.

phong khach nha mau gem riverside

phong an nha mau gem riverside

Với thiết kế có 2 phòng ngủ nhỏ và 1 phòng ngủ lớn được đặt liên tiếp sát nhau, bao gồm 2 tolet được đặt 1 cái nằm phía hành lang đi vô 3 phòng ngủ và 1 cái nằm trực tiếp trong phòng ngủ lớn. Từ cửa lối vào căn hộ sẽ trực tiếp thấy cả phòng khách và nhà bếp chung 1 không gian, ban công được đặt ngay hướng phòng khách và phòng giặt được đặt ngay cạnh tolet ngoài và lối vào ở nhà bếp.

Một thiết kế chung của rất nhiều loại dự án can ho chung cu đã mở bán, tuy nhiên ở Gem Riverside chủ đầu tư đã tối ưu được lợi thế xung quanh không bị chắn view, giúp cho không gian sống ở trong căn hộ luôn ngập tràn gió và ánh sáng tự nhiên một cách hoàn hảo nhất.

Video giới thiệu nhà mẫu dự án Gem Riverside

• Nhà mẫu Gem Riverside 2 phòng ngủ với 2 loại diện tích khác nhau 71.01 m2 và 80.76 m2

Thật sự số lượng loại diện tích của căn hộ 2 phòng ngủ còn có thêm 4 loại diện tích lần lượt nữa là 76.12 m2, 79.98 m2, 81.17 m2 và 85.06 m2, tuy nhiên chủ đầu tư củng không thể thêm vào danh sách xây dựng nhà mẫu để quý khách hàng tham khảo hết được, bởi thực tế 2 loại căn hộ này với thiết kế củng khá giống với loại căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích 71.01 m2, vì thế chủ đầu tư củng chỉ lấy 2 loại căn hộ với 2 diện tích và thiết kế khác nhau hoàn toàn đưa ra cho quý khách hàng xem xét thôi.

Nhà mẫu Gem Riverside cực kì ấn tượng thiết kế căn hộ thông thoáng đẳng cấp và hệ thống dịch vụ tiện ích Gem Riverside cực kì hấp dẫn đây là những lý do mà sản phẩm này hấp dẫn khá nhiều khách hàng: Tiện ích Gem Riverside cực kì ấn tượng.

Đối với loại căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích nhỏ ( 71.01 m2 ) sẽ khá là giống với thiết kế 3 phòng ngủ nêu trên, chỉ khác mỗi về thông số diện tích với số lượng phòng ngủ mà thôi.

Còn đối với loại căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích lớn hơn ( 80.76 m2 ) thì có một kiểu thiết kế hơi khác một xíu so với những loại căn hộ được nêu trên.

Ngoài thông tin nhà mẫu Gem Riverside thì thông tin về tiến độ căn hộ Gem Riverside chắc chắn sẽ là tin tức mà nhiều người sẽ quan tâm trong thời điểm này: tiến độ Gem Riverside mới nhất.

Điểm khác biệt được thể hiện rõ qua 3 yếu tố là diện tích, nhà bếp sẽ không nằm trong một không gian chung với phòng khách mà sẽ hơi tụt vô 1 góc riêng bởi vì điểm khác biệt thứ 3 là 2 phòng ngủ không được đặt sát nhau như những loại diện tích căn hộ khác, cho nên giữa 2 phòng ngủ sẽ có 1 khoảng trống và đó chính là diện tích dành cho nhà bếp.

Với nhà mẫu căn hộ Gem Riverside cực kì ấn tượng như hiện nay thì liệu giá bán căn hộ Gem Riverside sẽ như thế nào có cao không và so sánh với khu vực ra sao => tham khảo ngay giá bán Gem Riverside.

Ngoài ra còn những yếu tố như khác hướng hay gì đó thì tùy thuộc vào mỗi block, mỗi căn hộ nên sẽ có sự khác biệt riêng.

Nhà mẫu Gem Riverside theo đánh giá của chúng tôi đánh giá là khá đẹp căn hộ thiết kế thông thoáng, quý khách có thể tham khảo bài viết tổng hợp và phân tích về dự án Gem Riverside của chúng tôi: https://goo.gl/NcNNBD