Sống khỏe khoắn hơn với Empire City

Giữa điều kiện đông đúc, bận bịu và đầy khói bụi, ô nhiễm của Tp.HCM thì kiếm được một không gian sống xanh quả là rất khó! Chắc chắn ai trong chúng ta cũng hy vọng mỗi ngày được trở về ngôi nhà của mình trong một không gian tiện nghi, thư thái, ngập tràn bầu không khí trong sạch, tươi mát để có khả năng nạp lại năng lượng mới cho ngày hôm sau. Với Empire City thì đời sống như thế này không còn là mơ ước nữa, http://www.nhatpham.net/ điều kiện sống mà dự án Empire City xây cho cư dân nơi đây Vào đây sẽ đảm bảo được yếu tố trợ giúp mọi người có sức khỏe tốt hơn và sinh sống khỏe khoắn hơn.

Nhà phố River Park là dự án tọa lạc tại vùng đất trù phú bằng phẳng, thiên nhiên cây xanh kênh sông bao quanh đồng thời nằm trong khu vực có nhiều quy hoạch hạ tầng TRỌNG ĐIỂM của Thành phố. Click http://bit.ly/2qmdozv để biết thêm thông tin chi tiết về dự án River Park

Vạn phúc Riverside City là Dự án mang view đẹp, trong khoảng trên cao nhìn xuống Dự án tựa như một viên ngọc xanh đồ sộ tỏa sáng cả một vùng trời Thủ Đức. Vạn phúc còn là quần thể kiến trúc sang trọng, nhấn mạnh tầm quan trọng của cơ sở vật chất xanh và luôn thể nghi nội khu.Xem thêmđể biết thêm thông tin chi tiêt về Dự án

phoi canh Empire City

Dự án tọa lạc ven sông Sài Gòn và liền kế trục đường Đại lộ Đông Tây với toàn bộ mức đầu tư lên tới 1,2 tỷ USD. Trên nền diện tích 14,5 ha, tổng diện tích sàn xây dựng là 730.000m2, diện tích còn lại của dự án sẽ dành để xây dựng công viên cây xanh, hồ bơi và những dịch vụ tiện nghi khác, đáp ứng 1 cách tròn vẹn, cao cấp và chất lượng nhất cho các người dân tương lai của Empire City.

Hiện tại, khu đô thị mới Thủ Thiêm đang được coi là khu dân cư tiến triển vững bền lúc kết hợp giữa đô thị hóa và điều kiện sống xanh – sạch để nâng cao chất lượng cuộc sống của dân cư. Hưởng ứng xu hướng đó, Empire City cũng dự kiến đem tới 1 tương lai vững bền, phối hợp cân bằng giữa công viên cây xanh và các tòa nhà cao ốc hiện đại. Phục vụ đòi hỏi sống, làm việc, học hành và giải trí cho toàn bộ người dân ở tất cả lứa tuổi. Ngoài việc được trải nghiệm các dịch vụ mang tầm cỡ quốc tế và cao cấp nhất như hotel năm sao, trung tâm thương mại, hồ bơi… cùng với tòa nhà 86 tầng cao nhất Việt Nam; người dân của Empire City còn được trải nghiệm tiện ích từ công viên xanh tươi và hồ nước, tạo nên sự phối hợp nhịp nhàng giữa tự nhiên và đời sống tiên tiến, giúp cho bạn có được 1 cuộc sống cao cấp và thăng hoa trong vòng tay mẹ tự nhiên.

Công viên xanh tươi ven sông Sài Gòn của Empire City được dự định phân thành 2 nhánh vòng cung với khối xanh thực vật nhiệt đới xanh tốt quanh năm như một công viên bách thảo to lớn. Ở đấy, phía dưới các tán cây lớn sẽ bố trí đường chạy bộ và ghế đá. Nhờ đấy, những người dân có thể đến đây luyện tập thể dục thể thao mỗi sáng để có được tinh thần sảng khoái bắt đầu một ngày làm việc mới. Hoặc mỗi tối, cả nhà và các em nhỏ có thể đến vui đùa, thư giãn sau một ngày học hành và làm việc mệt mỏi. Ngoài ra, trong kết cấu còn có 1 dấu nhấn có tính văn hóa dân tộc đấy là cầu đi bộ được thiết kế uốn cong hình chữ S bắt ngang qua sông Sài Gòn.

Với những điều được nêu ở trên thì các bạn cũng có thể thấy được rằng, sống ở dự án Empire City không những là cuộc sống tân tiến mà còn vô cùng gần gũi, chan hòa với thiên nhiên làm chúng ta luôn luôn có sức khỏe cực tốt và tinh thần thư thái.

0913.756.339