Nhà thầu thi công dự án Đảo Kim Cương là đơn vị nào

Dự án căn hộ Đảo Kim Cương được xây dựng đều có sự tham gia của nhiều đơn vị như: Chủ đầu tư, chủ thầu thi công, đơn vị thiết kế… mỗi một đơn vị đều đảm nhiệm chức năng, nhiệm vụ cho riêng mình. Vậy thì nhà thầu thi công dự án Đảo Kim Cương là đơn vị nào? Có đảm bảo chất lượng cho dự án hay không? Bài viết sau đây, chúng tôi xin chia sẻ các thông tin xoay quanh nhà thầu thi công và ảnh hưởng của nó dự án Đảo Kim Cương tại Quận 2.

Vài nét về dự án Đảo Kim Cương

phoi canh can ho dao kim cuong

Dự án Đảo Kim Cương có địa chỉ tại số 01 đường Ven Sông, phường Thạch Mỹ Lợi, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh, nằm hoàn toàn trên mảnh đất có diện tích khoảng 8ha, được bao quanh bởi hai con sông lớn: Sông Sài Gòn và sông Giồng Ông Tố, nằm liền kề với cây cầu nối Thời Đại đã tạo nên không gian sống hết sức lý tưởng với không khí trong lành, mát mẻ cùng với hệ thống dịch vụ, tiện ích mang phong cách khu resort cao cấp, có hệ thống giao thông được kết nối thuận tiện với các khu vực xung quanh nhằm tạo ra một nơi phát triển tốt nhất cho các cư dân trong tương lai.

Dự án Đảo Kim Cương không chỉ thu hút những khách hàng mua ở nhà nhiều nhà đầu tư bất động sản cũng đã lựa chọn căn hộ cao cấp Quận 2 của Kusto Home. Tìm hiểu lý do dự án Kusto Home thu hút khách đầu tư qua đánh giá của nhóm chuyên gia SaleReal.

Vị trí địa lý thuận lợi của dự án Thạnh Mỹ Lợi nằm ngay cây cầu thời đại chính là một trong những nguyên nhân chính khiến nhiều nhà đầu tư lựa chọn.

Nhà thầu chính xây dựng dự án Đảo Kim Cương Quận 2

Nhà thầu chính thi công dự án Đảo Kim Cương Quận 2 là Coteccons. Đây là nhà thầu đứng trong hàng top 1 của Việt Nam trong nhiều năm liền chuyên về các lĩnh vực thiết kế thi công, hạ tầng giao thông, dân dụng…. Sự thành công của Coteccons không chỉ ở trong nước mà còn vươn xa ra các nước khác trong khu vực và trên thế giới.

Với mục tiêu phấn đấu trở thành tập đoàn kinh tế hàng đầu tại Việt Nam và tập đoàn xây dựng mang tầm vóc quốc tế, Coteccons đã thành công với hàng trăm dự án lớn nhỏ như Landmark 81, khách sạn Pullman Hải Phòng, khu đô thị Sala Thủ Thiêm…

Quý khách muốn biết thêm tin tức về mặt bằng dự án Đảo Kim Cương, có thể tham khảo thêm chia sẻ của nhóm chuyên gia canhoquan2: SaleReal Team.

Những thông tin và hình ảnh liên quan đến mặt bằng dự án Thạnh Mỹ Lợi Quận 2 sẽ được cung cấp đầy đủ trong bài viết này.

Đến với dự án Đảo Kim Cương, Coteccons đã nhận được lời mời tham gia xây dựng, thiết kế và chung tay phát triển dự án từ chủ đầu tư Kusto Home. Với trên 15 năm kinh nghiệm, Coteccons sẽ mang đến cho các cư dân sự an tâm, tin tưởng về chất lượng công trình nhà ở khi được bàn giao.

Nhà thầu Coteccons trở thành một nhân tố quan trọng để tạo dựng nên căn hộ Đảo Kim Cương mang phong cách riêng biệt không kém gì các khu nghỉ dưỡng 5 sao giữa lòng Sài Gòn.

Tìm hiểu những căn hộ Quận 2 đang hot và được nhiều khách hàng quan tâm nhất tại đây: http://canhoquan2.today/. Ngoài dự án Kusto Home, rất nhiều dự án chung cư Quận 2 đã và đang được những ông trùm bất động sản nỏi tiếng của Việt Nam và nước ngoài triển khai xây dựng.

Ảnh hưởng của nhà thầu đến tiến độ của dự án Đảo Kim Cương

vi tri chinh xac du an dao kim cuong

Nhà thầu xây dựng Coteccons đã bắt tay với chủ đầu tư Kusto Home để đảm bảo tiến độ của dự án được diễn ra theo đúng với thời gian dự kiến nhằm bàn giao nhà cho khách hàng đúng thời hạn. Chúng tôi xin cập nhật thông tin tiến độ bàn giao các toà tháp của dự án Đảo Kim Cương để khách hàng lưu tâm:

Toà tháp Hawaii sẽ được bàn giao vào 15/6/2018

Toà tháp Bora Bora sẽ được bàn giao vào 15/7/2018

Toà tháp Bahamas sẽ được bàn giao vào 15/8/2018

Toà tháp Maldives sẽ được bàn giao vào 15/9/2018

Như vậy, thời gian bàn giao giữa các toà tháp cách nhau không xa nên cư dân có thể dọn về ở đây không còn lâu nữa. Điều này cũng đặt ra cho chủ đầu tư cùng các đơn vị tham gia phát triển dự án phải nỗ lực nhiều hơn nhằm tạo ra sản phẩm tốt nhất.

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến dự án Đảo Kim Cương và nhà thầu thi công dự án Đảo Kim Cương. Hi vọng bài viết sẽ giúp cho khách hàng và các nhà đầu tư có cái nhìn rõ nét hơn về dự án.