Nhận xét của khách hàng dự án căn hộ cao cấp Thảo Điền Pearl

Anh Nghĩa lại muốn mua một căn hộ Thảo Điền Pearl do giá cả phải chăng và không gian yên tĩnh. Anh Nghĩa cho biết: “Vợ tôi vừa mới mang thai, căn hộ mà chúng tôi đang sống rất xa chỗ vợ tôi làm việc lại rất ồn ào. Điều này ảnh hưởng không tốt tới em bé nên vợ chồng tôi tính toán bán căn nhà này đi để mua 1 căn hộ Thảo Điền Pearl. Tất cả vì tương lai con em”. Anh còn vui vẻ chia sẻ thêm, ở đây rất gần bờ sông, nên mỗi tối anh có thể dưa vợ đi dạo theo lời khuyên của bác sĩ – Điều mà anh không thể làm ở khu nhà anh đang sống bỏi nó có quá nhiều bụi và không gian thì chật hẹp.

can ho thao dien pearl

Dự án Thảo Điền pearl là một trong số ít dự án luôn được triển khai gấp rút và luôn đúng tiến độ đặt ra. Hiện nay nếu bạn đến Thảo Điền Pearl thì đã có sẵn các căn hộ mẫu hoàn thành để tham quan

Giá bán căn hộ Thảo Điền Pearl đang diễn ra sôi nổi nhưng giá lại chưa có xu hướng giảm. Kế từ khi mở bán tới nay, việc bán các căn hộ luôn diễn ra thuận lợi vì Thảo Điền Pearl là dự án lớn và luôn nằm trong top các dự án được đánh giá cao.

can ho thao dien pearl

Anh Nghĩa chia sẻ: “Vì sắp có em bé nên vợ chồng tôi muốn mua căn hộ có 4 phòng ngủ, nhưng giá bán căn hộ Thảo Điền Pearl dường như không biến động nhiều. Vợ chồng tôi vẫn đang trông đợi vào sự giảm giá, nếu không thì đành chấp nhận mua căn nhà có ít phòng ngủ hơn hoặc bắt buộc phải vay mượn”.

Nếu bạn đang chần chừ không biết có nên chọn mua cho mình 1 căn hộ Thảo điền Pearl hay không, hãy đến tận nơi và chúng tôi sẽ đưa bạn đi xem những căn hộ mẫu. Rất có thể bạn sẽ chọn được cho mình một căn hộ như mong ước đấy.

0913.756.339