Thảo Điền Pearl quận 2 căn hộ thông thoáng kênh sinh lợi đầu tư dài hạn

Thảo Điền Pearl quận 2 căn hộ thông thoáng tầm nhìn thoáng hoạt động ngoài trời. Căn hộ cảm giác yên bình, toạ lạc đường 12 Quốc Hương đầy đủ dịch vụ. Căn hộ cao cấp Thảo Điền Pearl không gian thông thoáng, khu quận 2 kênh sinh lợi. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn. Thảo Điền Pearl mảng xanh hài hòa, SSG Group phát triển đầu tư dài hạn. Cách chợ Bến Thành chỉ ít phút, Thảo Điền Pearl là khu căn hộ duy nhất tại TP.HCM có 72% diện tích được dành cho mảng xanh.

Căn hộ Thảo Điền Pearl bán hoạt động ngoài trời. Từ căn hộ Thảo Điền Pearl, khách hàng có thể ngắm được vẻ đẹp của dòng sông Sài Gòn và trung tâm thành phố về đêm tuyệt vời. Căn hộ Thảo Điền Pearl – Quận 2 tọa lạc tại một vị trí khá là lý tưởng vừa có thể tránh khỏi sự ồn ào của cuộc sống đô thị và gần các trung tâm mua sắm, nhà hàng,…

Cho thuê căn hộ Thảo Điền Pearl cảm giác yên bình. Tại căn hộ Thảo Điền Pearl quý khách còn có thể dạo quanh khuôn viên với hồ bơi giữa trời cùng hàng cây xanh thoáng mát. Đặc biệt, cư dân trong tòa nhà còn được sử dụng các dịch vụ cao cấp khác từ hơn 50 đối tác của Thảo Điền Pearl với dịch vụ hoàn hảo và giá ưu đãi.

Thảo Điền Pearl quận 2 đầy đủ dịch vụ. Thảo Điền Pearl cũng trực tiếp đón không khí trong lành và thoáng đãng từ không gian xanh của công viên và sông Sài Gòn, đem lại chất lượng sống vượt trội cho khách hàng. Với thiết kế độc đáo mang phong cách của Châu Âu chú trọng không gian sinh hoạt chung, Thảo Điền Pearl tạo cho bạn và gia đình không gian sinh hoạt ấm cúng, hạnh phúc.

Căn hộ Thảo Điền Pearl bán không gian thông thoáng. Khách mua căn hộ Thảo Điền Pearl sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất. Thảo Điền Pearl có phương thức thanh toán linh hoạt nhiều sự lựa chọn, khách hàng chủ động về mặt tài chính.

Thảo Điền Pearl quận 2 mảng xanh hài hòa. Thông tin chi tiết và bảng giá Thảo Điền Pearl vui lòng liên hệ Bộ phận kinh doanh căn hộ Thảo Điền Pearl.

Bộ phận kinh doanh và CSKH 0913 756 339

Trả lời

0913.756.339