Niềm vui trọn vẹn tại căn hộ Palm Garden Quận 2

Công ty TNHH Nam Rạch Chiếc sắp tới đây sẽ ra mắt căn hộ cao cấp Palm Garden, nơi mang đến không gian sống mang đậm dấu ấn thiên nhiên Palm Garden Keppel Land

cuộc an cư hối hả hàng ngày tại đô thị đã khiến những người muốn tìm tới điều kiện sinh sống non, thoáng mát và tiện ích tại các chung cư quận 2. Giờ đây thì tố chất đấy hoàn toàn được thực hiện khi hàng loạt những kế hoạch căn hộ sang trọng kiên cố và yên bình đang từng ngày vươn mình tại khắp vùng ngoại ô và nội thành.cũng tìm đến nơi tâm hồn con người một chỗ dựa tinh thần Đối với các chủ đề kiến xây ưu việt sau này là yếu tố mà cư dân mơ ước.

tọa lạc điểm nhấn của dự án bất động sản Palm Garden Quận 2

đừng chỉ các khu vực biệt thự đẳng cấp được xứng tên như Phú hảo Hưng, Nam Long mà còn rất nhiều nhiều dự án chứa đựng không gian sống non tuyệt vời, điển hình là can ho Palm Garden. Từ lúc dự án nhà phố Palm Garden Quận 2 chánh thức khởi công thì dự án BDS đã nhận nhiều lời khen tạo cánh từ những chủ đầu tư và Quý khách muốn đặt chỗ.

vi tri palm garden trong palm city
Vị trí Palm Garden trong Palm City

dự án bất động sản Palm Garden Quận 2 là một phần của kế hoạch Palm City tọa lạc trọn ven trong số khu vực người dân Nam Rạch Chiếc. Phức quát qui mô của chiến lược lên đến 30 hecta, được đầu tư do tập đoàn Singapore Keppel Land. Hiện tại trong số khu nhà phố Palm City đã hoàn tạo xong gai đoạn một là Palm Heigh và thời điểm tiếp theo mang tên Palm Garden đang được đồng bộ.

địa thế nằm của dự án Palm Garden rất thú vị, vì chủ đầu tư Keppel đã cân nhắc cực kỳ kĩ trong số vấn đề tìm kiếm nơi đầu tư cho chiến lược. Công trình bất động sản nằm ngay khu cư dân Nam Rạch Chiếc, nối kết Đối với cao tốc Long thành, Xa lộ Hà Nội trợ giúp cho dân cư di chuyển mau chóng lại trung tâm hành chính mới của thành phố, cách Palm Garden chỉ mảng 12 phút di chuyển bằng xe máy.

dự án nhà phố Palm Garden Quận 2 đừng chỉ tạo địa thế độc đáo vì Cơ sở hạ tầng giao thông thân tất Với điều kiện mà còn hưởng thụ làn gió sông tươi mát thổi vào từ con kênh Rạch Chiếc và một nhánh của sông Sài Gòn. Khu đất này tọa lạc trong kế hoạch cải xây của thành phố hồ Chí Minh, bởi nhiên sẽ tạo cực kỳ các dự án lối tới khu đất đất khả năng trên Nam Rạch Chiếc. Mạng lưới Cơ sở hạ tầng đầu tư vững chắc, hiện khu Nam Rạch Chiếc có hàng chục công trình bất động sản đã hoàn thiện và dự án sẽ tung ra sàn trong nay gian mới đây.

Click xem thêm Palm Garden Quận 2 đơn giản là đẳng cấp

yếu tố Đặc biệt nào mà dự án Palm Garden Quận 2 của Keppel Land đang sở hữu?

thiết kế chính là điểm nhấn điểm nhấn mà công trình Palm Garden Quận 2 thể hiện, chủa đầu tư đã vun chút mỗi kinh tiết xây hình và trông muốn đem tới siêu phẩm căn hộ đẳng cấp toàn mỹ.

công trình du an Palm Garden Quận 2 như hóa thành 1 Singapore thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn, 100 % ý tưởng kiến tạo theo chuẩn mực của quốc đảo sư tử. Dấu nhấn của căn hộ chánh là không gian nội thất bên trong được bố trí khoa học, phù hợp lý đã gây nên nhân tố tráng lệ cho khu vực chủ phố đắc giá thành. Nhất là các căn hộ Palm Garden đều có tầm nhìn hướng view vĩnh viễn về sông Rạch Chiếc, bạn sẽ tạo dịp tận hưởng niềm vui tròn vẹn lúc đứng từ tại cao ngắm nhìn toàn cảnh con sông thơ mộng.

Bài nên xem: Palm Garden Keppel Land kiến tạo cuộc sống tuyệt vời

Trả lời

0913.756.339