One Verandah có nhiều tố chờ tăng giá nào?

Hiện nay nhiều nhà đầu tư đang háo hức chờ ngày ra mắt của sản phẩm căn hộ One Verandah dự án theo đánh giá của canhothaodienpearl có rất nhiều cơ sở tin tương cho nhà đầu tư chuyên nghiệp.

one verandah

Cơ sở tăng giá của căn hộ One Verandah MapleTree

Thời điểm vừa qua, dự án One Verandah đã được chủ đầu tư tung ra thị trường. Nhìn vào sức mua của dự án, với thể thấy quý khách đang bị hấp dẫn mạnh mẽ bởi dự án chung cư hạng sang này. Theo phân tách, giá của dự án One Verandah đang trên đà nhích dần do nhu cầu có căn hộ này tăng cao.

Vào thời điểm hiện tại, dự án One Verandah đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng, hứa hẹn sẽ là một nơi an cư lý tưởng Dự kiến vào quý II – 2018, sẽ được chủ đầu tư MapleTree chính thức cho ra mắt. Nếu có hứng thú với dự án này và muốn tìm hiểu sâu hơn, bài viết sau đây sẽ giúp quý khách hàng nắm rõ hơn thông tin căn hộ Thạnh Mỹ Lợi: căn hộ cao cấp quận 2

Qua bài viết, quý khách hàng có thể nhận thấy được dự án MapleTree Quận 2 có thực sự phù hợp với nhu cầu của mình hay không.

Nếu phân tách khả năng tăng giá của các căn hộ tại can ho One Verandah trong tương lai, thì dự án này chắc chắn sẽ tăng giá, và mức lợi nhuận được dự đoán sở hữu thể lên tới 30% so mang mức giá bán ra tại thời điểm đầu tiên.

Thông tin khách hàng cần biết về căn hộ One Verandah:

Còn liệu mức giá của dự án này sở hữu tăng trong thời gian ngắn hạn hay không, thì có thể dựa trên lượng cung và cầu của dự án này. Trong thời điểm hiện tại, đảm bảo lượng cung của dự án sẽ thấp, trong khi cầu thì đang tăng dần, đó chính là yếu tố đẩy giá của dự án nhích dần lên.

những sức hút của dự án đến từ chất lượng của dự án, hàng đầu của nhà đầu tư, địa điểm của dự án và một số giá trị mà dự án đem lại. Nhìn lại dự án One Verandah thì một số nhân tố này đều được hội tụ đầy đủ, do đó không xẩy ra nguyên do gì để ngăn cản sự tăng giá của dự án.

một vài tiện ích tại dự án One Verandah căn hộ Quận 2 tìm hiểu thêm với cao cấp 5 sao, với số lượng tiện ích đồ sộ, để biến cuộc sống hàng ngày của cư dân dự án trở thành những trải nghiệm bất tận. Dự án nằm tại giao thông thuận lợi, gần các công trình giao thông trọng tâm của Sài Gòn, rất dễ dàng trong di chuyển, di chuyển. Dự án nằm ven sông, lại có tỷ lệ cây xanh lớn, nên môi trường sống rất tuoi mới và trong lành. Địa điểm mà dự án với là địa điểm sống xuất sắc mà mọi người mong muốn cho nơi sống của mình.

một số tin tức cơ bản về dự án One Verandah

 • qui mô dự án là 1,7 hecta.
 • địa điểm dự án:  Thạnh Mỹ Lợi Quận 2 nằm trên tuyến đường Bát Nàn, Tạ Hiện, Nguyễn Văn Kỉnh, và tuyến phố ven sông Sài Gòn
 • Dự án One Verandah có 4 toà nhà mang 29 tầng, số căn hộ của dự án là 779 căn.
 • Thời gian bàn giao dự án là quý 3 năm 2019.

các căn hộ tại dự án được thiết kế theo phong cách châu Âu, và theo hướng mở để đem đến sự thoáng đãng và tiết kiệm năng lượng. Mỗi căn hộ được bố trí một số vách kính để lấy ánh sáng và hệ thống cửa lùa để mang gió mát vào căn nhà. Một số nội thất trong căn hộ được sử dụng là các sản phẩm cấp cao mang nguồn gốc châu Âu, được kiến trúc tinh tế, tối giản để toát lên sự sang trọng cho toàn bộ căn hộ.

Sỡ hữu vị trí khá đẹp tại quận 2 nằm trong khu vực hạ tầng giao thông phát triển với khả năng kết nối giao thông linh hoạt, nhanh chóng, cộng với lợi thế giáp sông và sỡ hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp. Vậy có nên đầu tư vào căn hộ One Verandah để cho thuê hay không, tham khảo thêm sự đánh giá vấn đề này từ Nhật Phạm : http://www.nhatpham.net/tin-tuc/co-nen-dau-tu-cho-thue-can-ho-one-verandah-mapletree.html

Dựa theo những mặt mà dự án One Verandah có được thì chắc chắn tiềm năng trong việc cho thuê sẽ chiếm rất nhiều ưu thế lớn.

Dự án gồm một số căn hộ mang qui mô từ 55m2 tới 130m2 và bố trí từ 1 đến 3 phòng ngủ. Bố cục trong căn hộ tại dự án One Verandha như sau:

 • một phòng khách
 • 1 phòng bếp
 • 1 phòng ăn
 • 2 nhà tắm
 • Phòng ngủ từ một đến 3 phòng
 • Sân phơi và nơi đặt cục nóng của điều hoà.
 • Ban công

One Verandah nơi kiến tạo cuộc sống tuyệt vời: Kiến tạo cuộc sống tuyệt vời tại One Verandah.

Nội thất trong các căn hộ như sau: Mỗi phòng ngủ đều được lắp đặt 1 tủ quần áo tiên tiến. Mỗi phòng tại các căn hộ One Verandah đều được lắp đặt điều hoà. Sàn nhà được lát gỗ. Bếp được lắp đặt tủ bếp, bếp nấu và bộ hút mùi, toàn bộ đều là một số sản phẩm cao cấp mang xuất xứ châu Âu.