Phong thủy căn hộ Palm Garden Keppel Land

Ngòai trung tâm quận một thì quận 2 là một trong những khu dần trở thành vị thế quan trọng của Sài Gòn. Nơi đây cũng là địa thế dự án Palm Garden Quận 2 đang nằm. Diện tích phức quan của dự án khoảng 1.9 ha. Kế hoạch căn hộ sang trọng sẽ cùng những tòa cao ốc khác 5 trải dài theo khúc sông Gồng Ông Tố và Rạch Mương Kênh. Chỗ đây có quy hoạch tiện nghi, ngay trên trung tâm hành chínhquận 2, lân cận Với chỗ hành chính là 1 ưu thế cho dân cư khi an cư tại Palm Garden.

phong thuy can ho palm garden keppel land

căn hộ Palm Garden có bốn tòa tháp chung cư và tầng cao thứ 35 cùng với 1 tầng hầm tọa lạc cạnh khu vực nhà phố cao cấp Palm Heights tại khu vực dân cư Nam Rạch Chiếc.

Quý khách hàng đang quan tâm và có ý định đầu tư mua dự án dự án Keppel Land được chúng tôi phân tích, đánh giá khá đầy đủ về vị trí, chủ đầu tư, quy mô, giá bán cũng như hệ thống tiện ích căn hộ Palm Garden.

Địa thế đắc địa của Căn hộ Palm Garden Keppel Land có gì đặc biệt?

can ho Palm Garden Quan 2 là dự án tọa lạc ngay tại đường song hành, thuộc phường an Phú, nhờ tuyến cao tốc TP. Bể Chí Minh – Long tạo – Dầu Giây do Keppel Land Singapore vào đây thực hiện sẽ trợ giúp bạn thuận lợi nối kết linh hoạt đến nhiều khu trung tâm tạo phố, thuận lợi trên lúc đến những tỉnh miền Đông như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu.

vi tri palm garden keppel land quan 2

Từ vị trí của kế hoạch bạn chỉ mất khoảng năm phút là đến khu vực đô thị mới Thủ Thiêm –nơi đây đang được Quy Hoạch và xây dựng thành nơi hộ tụ người dân -Tài chánh –Dịch Vụ bậc nhất tại Đông Nam Á.

Vị trí  là yếu tố mà mọi người quan tâm đầu tiên và đặt lên hàng đầu, hầu hết mọi quý khách hàng quan tâm tới dự án đều đặt ra chung một câu hỏi là vị trí của dự án ở đâu? Ở bài viết sau chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc này của quý vị về vị trí của dự án Palm Gardenhttp://canhoquan2.today/vi-tri-can-ho-palm-garden-nam-o-dau-duong-di-nhu-nao/

Kèm theo tìm năng tăng giá cùng và những điểm nổi bật từ vị trí.

https://youtu.be/1wmz1qNi_yk

dự án luôn chiếm phần lợi thế hơn so Với Palm Heights và Estella Heights dù bước đến các mục tiêu khác nhau nhưng nơi đây cũng không hề kém cạnh bất kì công trìn BDS ra sao trước đấy. Chiến lược căn hộ đẳng cấp Palm chứa 3.700 căn hộ, có mật độ xây dựng trên từng tầng là khoảng 8 căn, ngoài nên nơi đây còn tạo những căn hộ Đối với độ rộng khác nhau cho bạn sảng khoái mà Tìm hiểu như: loại căn hộ tạo 76-85 m2 tạo 538 căn, loại căn hộ ba phòng ngủ tạo diện tích 105 – 123 m2. Không chỉ mang lại cho bạn đời sinh sống tiện ích mà còn thoả mãn yêu cầu để tại của quý người dân, Tất cả các căn đều được thiết kế vô cùngđẳng cấp, tỉ mỉ, mới gũi Đối với thiên thế, bảo đảm những phút giây hưởng thụ cùng với gia đình và người thân.

Xem ngay: Tổng quan dự án căn hộ Palm Garden Quận 2 của Keppel Land

Dự án Palm Garden Quận 2 sáng tạo môi trường sinh sống tuyệt hảo

Đối với mục tiêu lối tới chất .Số đời sinh sống của cư dân thì điều kiện sinh sống trên dự án Palm Garden Quận 2 cũng được chú trọng tạo lập. Khi an cư trên đây dân cư có quan hoàn toàn yên tâm về các dịch vụ như bệnh viện, siêu thị, trường học… đều trong số phạm vi là 4 km. Kế hoạch còn được phủ xanh sân vườn, phòng thể hình, phòng đọc sách, hồ bơi… sẽ chào nên cho bạn vậy giới sinh sống lành lớn mạnh, yên toàn, tuyệt vời nhất.

Hiện tại thì dự án Keppel land quận 2 đang lan tỏa sức hot rộng khắp mọi chỗ. Đừng phải thiên nhiên mà giữa vào số các cùng cư mà Palm Garden tới được giới chuyên gia săn đón các tới vậy.

Bài liên quan: Căn hộ Palm Garden Keppel Land khơi nguồn cảm hứng

0913.756.339