Rio Vista tâm điểm thị trường nhà phố compound

Rio Vista được hình thành từ sự tiếp nối thành công của chuỗi dự án nhà phố biệt thự được khách hàng đánh giá cao, dự án Rio Vista ra đời với hơn 224 căn nhà phố và biệt thự đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

rio vista

Lý do dự án Rio Vista được đánh giá cao

Sát bên du an Rio Vista, MIK GROUP đã tiến hành 3 dự án Bất Động Sản ở Q.9, gồm: Dự án Villa Park Q9, Dự án Park Riverside, Dự án Bất Động Sản Park Riverside Premium & River Park.

Ngoài ra, nhiều tên tuổi của ngành BĐS khác cũng đã đầu tư và phát triển hàng loạt dự án ở Q9 như Khang Điền, Novaland, Kepple Land, …để tạo ra một tổng thể các dự án đồng bộ, đẳng cấp, mang trong mình tiềm lực của 1 trong các khu đô thị hàng đầu trong tương lai mà tại đó dự án BĐS Rio Vista Quận 9 là một trong các điểm nổi bật đặc biệt quan trọng.

Dự án BĐS Rio Vista Q9 sắp ra mắt

Sau 3 tháng mở bán, nhà đầu tư MIK đã thành công xuất sắc rực rỡ với dự án Bất Động Sản nhà phố Park Riverisde, khi bán hết hơn 280/319 căn tiến độ hai. Để tiếp tục phục vụ nhu yếu ngày càng gia tăng ở thị phần khu Đông tại phân khúc nhà phố mua ở và đầu tư, cuối thời gian tháng 10 tới đây, dự án BĐS nhà phố Rio Vista Q9 sẽ được MIK ra đời.

Top 3 nhà phố compound quận 9 ên mua tại thời điểm này: Click xem ngay.

Tổng quan về dự án Bất Động Sản Rio Vista Q9

Dự án BĐS Rio Vista Quận 9 có quy mô vừa phải với diện tích quy hoạnh 3.5 hecta, gồm 200 căn nhà phố và biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp gần sông, đặt biệt nhất, với mức giá dự kiến mất khoảng từ 2.9 tỷ/căn 5x15m (chưa VAT) chắc chắn dự án BĐS Rio Vista sẽ liên tiếp “khuynh đảo” phân khúc thị trường nhà phố tầm trung trong thời hạn tới.

Dự án Rio Vista Q9 có ưu điểm gì?

Hãy cùng điểm qua 3 ưu thế của dự án Bất Động Sản Rio Vista Quận 9 như sau:

Ngay kế cận dự án Rio Vista Q9 là khu biệt thự hạng sang Khang Điền và khu người dân Gia Hòa đã có rất nhiều người dân văn minh và thành công về ở. Sự đông đúc này tạo ra sinh khí cho toàn địa điểm nói riêng và khu nhà phố Rio Vista Phước Long B nói chung.

Trong bán kính không tới 3km, dự án BĐS Rio Vista Q.9 tập trung chuyên sâu nhiều tiện ích ngoại khu đã hiện hữu như trường THCS Phước Bình, trung học phổ thông Phước Long; Giáo xứ Tân Đức; chợ Phước Bình; trường đại học Văn Hóa, cao đẳng kinh tế tài chính Kỹ Thuật, cao dẳng tài chính Đối ngoại. Dân cư chỉ về ở khi quanh vùng dự án BĐS có đầy đủ tiện nghi ngoại khu thiết yếu và dự án Rio Vista Quận 9 đã có sẵn các vấn đề này.

Còn nhiều tuyến nối thẳng tới dự án Rio Vista Quận 9 sẽ được triển khai theo như đầu tư và quy hoạch tại Phường Phước Long B. Cụ thể, đường D7 ôm trọn dòng sông Rạch Chiếc sẽ kéo thẳng ra đường Đỗ Xuân Hợp. Làm giảm thời khắc chuyển dịch ra hướng Xa Lộ Hà Nộ, tăng giá trị dự án Bất Động Sản. Con đường D5 ở phía đằng sau dự án Bất Động Sản Rio Vista cũng sẽ được sẽ nối thẳng ra vòng xoay dưới chân cầu Phú Hữu (Rạch Chiếc 2), kết nối thẳng với khu công nghệ tiên tiến cao Quận 9. Chất lượng dự án Bất Động Sản sẽ tăng dần đều vì được nối thẳng ra tuyến lớn Võ Chí Công. Bên cạnh đó, những kỹ sư quốc tế làm việc ở khu công nghệ tiên tiến cao cũng là đối tượng có nhu cầu tìm/thuê nhà rất lớn.

0913.756.339