River Park hướng đến cộng đồng sống dân trí cao

River Park là dự án nhà phố nằm ở vị trí rất đẹp và đầy tiềm năng, mặt tiền đường Vành Đai 2 quận 9. Vị trí dự án River Park quan 9 dễ dàng kết nối với trung tâm quận 1, quận 4, quận 7, quận Thủ Đức, quận Bình Thạnh, …. Và các tụ điểm quan trong khu vực nhờ hệ thống giao thông hiện đại và đồng bộ quanh dự án.

Empire City Thủ Thiêm khu đô thị đẳng cấp nhất thành phố với quy mô lên đến 14.65ha tại phân khu 2b khu đô thị Thủ Thiêm với việc tọa lạc bên dòng sông Sài Gòn dự án Empire City đem đến một không gian sống hết sức mơ ước.

 

du-an-river-park

Dự án River Park quận 9 nằm ở đâu?

 

Với tổng vốn đầu tư lên tới hàng tỷ USD, dự án River Park của tập đoàn Mik sẽ trở thành biểu tượng mới cho sự phồn vinh của hòn ngọc viễn đông khi được quy hoạch lên tới 2hecta với mật độ xây dựng cực thấp, phần còn lại là các mảng xanh và các tiện ích khác.River Park với mật độ xây dựng thấp phần lớn diện tích được xây dựng các tiện ích phục vụ đời sống của cư dân sống trong dự án.

Với quy mô lớn, các căn nhà tại dự án River Park được thiết kế theo phong cách hiện đại và hết sức thông minh giúp căn đều thông gió vào trong hành lang đây là nơi để lấy được ánh sáng và gió vào khu giặt phơi diện tích các phòng tại dự án River Park cũng được thiết kế rất đa dạng với nhiều loại diện tích khác nhau tất cả các phòng đều thiết kế phù hợp phong thủy đem đến tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Park Riverside quan 9 dự án nhà phố biệt thự đẳng cấp của chủ đầu tư Mik xung quanh là những sản phẩm bất động sản đẳng cấp của chủ đầu tư Khang Điền,Novaland vì thế dự án Park Riverside sản phẩm bất động sản có giá trị gia tăng cao.

 

Thừa hưởng trọn vẹn mọi giá trị đỉnh cao, dự án River Park hội tụ tinh túy của những tiện ích vượt trội, môi trường sống trong lành, dịch vụ gia đình tiêu chuẩn 5 sao và một cộng đồng nhân văn, phát triển thịnh vượng.

 

0913.756.339