Saigon Sports City và những yếu tố chờ tăng giá

Hội tụ đầy đủ các yếu tố như vị trí trung tâm đắc địa, thiết kế đẳng cấp, đầy đủ tiện ích cao cấp, giá bán hấp dẫn, căn hộ cao cấp Saigon Sports City Keppel Land là một trong những dự án có khả năng sinh lời tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Dự án Saigon Sports City và những yếu tố chờ tăng giá

Dù chưa chính thức ra mắt thị trường nhưng từ cuối năm 2017 đầu năm 2018, dự án Saigon Sports City đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng đặc biệt là các nhà đầu tư bất động sản. Khu dự án được đánh giá có khả năng sinh lời cao vì sở hữu nhiều  lợi thế nổi bật. Một trong số đó là năng lực phát triển của chủ đầu tư.

Khách hàng rất yên tâm khi chọn các sản phẩm của Keppel Land và đặc biệt hơn khi có thêm sự hợp tác của Chiaphua Hồng Kông. Qua những dự án mà 2 đơn vị này phát triển trước đó có thể thấy rằng chất lượng công trình và tiến độ thi công luôn được thực hiện đúng với cam kết. Sự uy tín và tiềm lực tài chính vững mạnh của hai “ông lớn” này là sự đảm bảo tốt nhất cho sự phát triển và tiềm năng sinh lời của dự án Saigon Sports City.

Với những đơn vị uy tín hàng đầu tham gia phát triển dự án Saigon Sports City tìm hiểu phân tích qua canhoquan2.today , với quy mô đẳng cấp lên đến 64ha dự án Keppel Land khu phức hợp đẳng cấp bao gồm phân khu căn hộ khách sạn và phân khu huấn luyện thể thao với tích hợp đầy đủ những dịch vụ tiện ích đẳng cấp.tong quan du an saigon sports city quan 2

Dự án Saigon Sports City còn sở hữu hệ thống tiện ích đa dạng, nhiều chức năng và đáp ứng được mọi nhu cầu về nhà ở, văn phòng, vui chơi, giải trí cao cấp và hiện đại với 2 phân khu có quy mô lên tới 64 ha. Tính đến thời điểm hiện  tại, đây là dự án có quy mô lớn nhất nhì khu vực hiện nay và có khu thể thao đẳng cấp – nơi diễn ra Seagames và các hoạt động thể thao lớn của thành phố.

Khách hàng có thể cập nhật chi tiết hệ thống tiện ích Saigon Sports City Keppel Land qua bài viết : http://canhoquan2.today/tien-ich-du-saigon-sport-city-co-gi/ với tiện ích nội khu dự án mới Keppel Land được chủ đầu tư chú trong phát triển cùng khu vực xung quanh đang được phát triển hệ thống tiện ích ngoại khu đẳng cấp đây là điểm đến lý tưởng cho nhiều khách hàng.

Khu căn hộ được thiết kế và xây dựng bởi kiến trúc sư hàng đầu đến từ Singapore để hình thành nên một không gian sống hoàn thiện, một thành phố của giá trị sống mới lần đầu tiên xuất hiện tại khu Đông Sài Gòn. Vì vậy, giá trị của căn hộ Saigon Sports City cũng được nâng lên một tầm cao mới.

Thành phố Hồ Chí Minh thúc đẩy tiến độ công trình thể dục thể thao Nam Rạch Chiếc và các công trình phục vụ SeaGame 31 : http://ndh.vn/tp-hcm-thuc-tien-do-khu-lien-hop-tdtt-rach-chiec-va-cong-trinh-phuc-vu-sea-games-31-20180110023347331p148c163.news

saigon sports city du an tieu bieu

Không chỉ nổi bật với thiết kế kiến trúc theo phong cách hiện đại, sang trọng căn hộ Saigon Sports City còn có hấp lực mạnh mẽ đối với đông đảo khách hàng đầu tư trong bối cảnh giá nhà đất khu Đông Sài Gòn đang ngay một tăng trưởng vượt trội. Chỉ  tính trong vòng 2 -3 năm trở lại đây, giá bất động sản đặc biệt là giá bán căn hộ tại khu vực đã tăng lên 20 – 30% , giá trị của các dự án tại những vị trí vàng còn tăng lên 50 – 60%. Nhờ các yếu tố hỗ trợ như kinh tế vĩ mô đang tăng trưởng ổn định và cơ sở hạ tầng đang được đầu tư xây dựng nhanh, Saigon Sports City chính là cơ hội hiếm có để nhanh chóng gia tăng giá trị tài sản, bởi mức giá chào bán hấp dẫn trong khi dư địa tăng giá vẫn còn nhiều ở phía trước.

Nhờ cơ sở hạ tầng giao thông quy hoạch đồng bộ nhiều sản phẩm căn hộ tại khu vực Nam Rạch Chiếc đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng bên cạnh Saigon Sports City khách hàng có thể tìm hiểu các dự án Quận 2 nổi bật chia sẻ của SaleReal Team qua bài viết khách hàng sẽ biết được những sản phẩm căn hộ Quận 2 nên tìm hiểu mua ở và đầu tư cùng với đó là các yếu tố chờ giúp tăng giá.

Ngoài những tiện ích và giá trị ở trên, chủ sở hữu căn hộ tại khu đô thị Saigon Sports City đồng thời sẽ sở hữu cả những giá trị về mặt tinh thần và môi trường sống hoàn toàn khác biệt. Tất cả được đầu tư kỹ lưỡng, đồng bộ và khép kín mang đến cho cư dân không gian sống, không gian thư giãn vô cùng đẳng cấp

 

Trả lời

0913.756.339