Sự hấp dẫn của căn hộ Thảo Điền Pearl

Căn hộ Thảo Điền Pearl được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu của những người có thu nhập cao ở Sài Gòn.

Căn hộ Thảo Điền Pearl được tập toàn SSG làm chủ đầu tư xây dựng,  là một chuỗi phức hợp các căn hộ bán và các căn hộ cho thuê đi kèm với các dịch vụ tiện ích.

can ho thao dien pearl

Căn hộ Thảo Điền Pearl là một trong những công trình nhằm tháo gỡ sự thiếu hụt về nhà ở tại Sài Gòn cũng như đóng góp giá trị vào ngân sách thành phố.

Dự án Thảo Điền Pearl được đặt tại khu quy hoạch Bắc xa lộ, gần trung tâm quận Hai. Đây là nơi tập trung nhiều khu căn hộ, khu dịch vụ công cộng cao cấp của thành phố Hồ Chí Minh. Khu Thảo Điền Pearl được xây dựng tại số 12 Quốc Hương phường Thảo Điền, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

can ho thao dien pearl

Với diện tích gần 13000 m2, khu căn hộ Thảo Điền Pearl là một trong những khu căn hộ cao cấp đáp ứng nhu cầu về nhà ở của cư dân Sài Gòn. Từ khu căn hộ Thảo Điền Pearl có một vị trí đẹp, tại đây có thể nhìn ra sông Sài Gòn và rất gần với chân cầu Sài Gòn.

Khu căn hộ được thiết kế tinh tế, hiện đại, có sự giao hòa giữa thiên nhiên và con người, đặc biệt khu căn hộ Thảo Điền Pearl nằm ở vị trí trung tâm quận 2 nên có thể dễ dàng đến những khu thương mại, vui chơi, mua sắm hoặc khu công cộng của thành phố.

0913.756.339