Giá bán căn hộ Thảo Điền Pearl có biến động gì trong tuần qua?

Căn hộ Thảo Điền Pearl là dự án được khởi công xây dựng ngày 16/12/2010 và tới nay đã được hơn ba năm. Hiện nay đã có nhiều căn hộ được bán và có những căn hộ trong dự án Thảo Điền Pearl được xây dựng.

Ngay từ khi khởi xây các căn hộ của dự án tại phường Thảo Điền 2 tại TP Hồ Chính Minh thì việc mua bán căn hộ Thảo Điền Pearl đã diễn ra mạnh mẽ. Hiện nay việc bán các căn hộ này càng sôi nổi hơn.

can ho thao dien pearl

 

Dự án căn hộ Thảo Điền Pearl

Các căn hộ trong dự án Thảo Điền pearl được chào bán và mua rất sôi nổi một phần là do vị trí thuận lợi ở đây. Cô Thảo, 55 tuổi, quận 2, TP HCM tâm sự: “Mấy tháng gần đây hầu như ngày nào cô cũng theo dõi diễn biến giá bán căn hộ Thảo Điền pearl. Con trai lớn cô sắp lấy vợ và việc ở chung rất bất tiện, cô muốn mua cho nó một căn hộ Thảo Điền Pearl làm quà cưới vì việc ở chung thì rất bất tiện. Cô chọn căn hộ Thảo Điền Pearl do nó rất gần nhà cô, ngoài ra nó nằm ngay sát chân cầu Sài Gòn, sát xa lộ thuận tiện đi lại. Điều quan trọng nhất của dự án mà làm cô Thảo mê mẩn căn hộ này là Thảo Điền cũng là do việc ở đây gần với ga số 6 – ga tàu điện ngầm đầu tiên của Việt Nam , hay còn gọi là ga Thảo Điền. Con cái bà sẽ thuận lợi hơn trong việc đi lại, mua sắm ở trung tâm thành phố bằng tàu điện ngầm”.

0913.756.339