Tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm có công trình tiềm năng nào của tổ chức Keppel Land?

Keppel Land là một trong số các nhà đầu tư bất động sản rất tiếng tăm ở Việt Nam với các công trình gây tiếng vang rất lớn, việc này đã chứng minh được khả năng và uy tín của Keppel Land, làm những công trình gắn liền với chủ đầu tư này cũng trở nên được lưu tâm và đáng tin tưởng hơn. Trong số đấy phải nhắc đến dự án rất lớn, đầy năng lực mà Keppel Land kết hợp đầu tư với các nhà đầu tư khác – Empire City nằm trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Công trình Park Riverside có các lợi thế 2 mặt sông, hai hồ điều hoà rộng một hecta cùng vô vàn nhân thể ích, ngoài mặt đặc thù theo bắt mắt Châu Âu, các căn nhà vườn tại Park Riverside sẽ đem đến đẳng cấp và cuộc sống chẳng thể xuất sắc hơn cho gia chủ. Click vào đây để Phân tích thêm thông báo về Park Riverside quận 9

Căn hộ Jamila mang vị trí hơi đẹp, nằm mặt tiền các con phố Song Hành cao tốc, ngay phía sau của vi la VIP The Venica của Khang điền, là Công trình được khá phổ biến các bạn để ý vì mang nhiều ưu thế. Tìm hiểu thêm thông báo chi tiết về Công trình Can ho Jamila

phoi canh Empire City

Ngày 2 tháng 3 năm 2016 – Công ty TNHH Keppel Land (Keppel Land) đã thực hiện ký thỏa thuận đầu tư có điều kiện để nắm giữ 40% cổ phần tại Công ty TNHH Empire City (Empire City), với giá trị giao dịch 93,9 triệu Đô la Mỹ (khoảng 131,6 triệu Đô la Singapore). Các đối tác khác trong Liên doanh Empire City là những công ty Việt Nam như Công ty CP BĐS Tiến Phước (Tiến Phước), Công ty TNHH BĐS Trần Thái và Quỹ đầu tư BĐS tư nhân Gaw Capital Partners có trụ sở tại Hồng Kông Xem ngay. Keppel Land và những đối tác sẽ cùng tiến triển dự án bất động sản Empire City có vị thế vàng ven sông với diện tích 14.6 ha tại Khu dân cư mới Thủ Thiêm, quận 2, TPHCM. Căn hộ  Empire City Thủ Thiêm được phát triển sẽ gồm khu căn hộ đẳng cấp, office, khu bán lẻ và tòa tháp phức hợp cao 86 tầng.

Ông Ang Wee Gee, Tổng Giám đốc Điều hành Tập đoàn Keppel Land, cho biết, “Là 1 trong số các nhà đầu tư bất động sản nước ngoài hàng đầu và lớn nhất ở nước ta, Keppel Land rất vinh dự được góp 1 phần vào tiến trình đô thị hóa của Việt Nam những năm qua. Ngày hôm nay, Việt Nam, nhất là Thành phố Hồ Chí Minh với mức độ phát triển lẹ, là 1 trong số những thị trường quan trọng của Keppel Land. Chúng tôi cực kỳ phấn chấn được đóng góp cho sự tiến triển của của Khu đô thị mới Thủ Thiêm, được hy vọng sẽ trở thành trung tâm mới của TP.HCM. Các dự án trong quy hoạch phát triển của chúng tôi sẽ đem đến TP.HCM các tinh túy của phong cách sống đô thị ven sông, cũng như sẽ củng cố thêm danh sách các dự án cư dân và thương mại đắc địa của Keppel Land ở thành phố”

Với tầm nhìn hướng ra sông Sài Gòn và khu trung tâm hiện nay của TP.HCM, Khu đô thị mới Thủ Thiêm được xây dựng tiến triển thành trung tâm kinh tế, thương mại và tài chính lớn nhất TP.HCM, mang đến hàng loạt các hoạt động về nghệ thuật, thư giãn và giải trí. Thông qua Đại lộ Đông – Tây và hầm Thủ Thiêm, thời gian di chuyển từ dự án bất động sản Empire City tới khu trung tâm hiện nay TP.HCM chỉ mất 5 phút. Cư dân của công trình Empire City không chỉ được hưởng lợi ích từ cơ sở hạ tầng giao thông đặc biệt tốt mà còn có môi trường sinh sống, học hành, làm việc, vui chơi vô cùng cao cấp và tuyệt vời nhất với các cơ sở vật chất nội – ngoại khu thuộc loại thượng hạng, đạt chuẩn thế giới, là một cơ hội tuyệt mỹ trợ giúp cho sự tiến triển tốt nhất của các thế hệ về sau.

0913.756.339