The Global City An Phú tiếp tục là lựa chọn uy tín trong năm 2022

chung cư Thành Phố Thủ Đức từ khi ra mắt thị trường bất động sản đến hiện giờ đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của đông đảo quý khách, đặc biệt là các doanh nhân trẻ và các công ty vừa mới thành lập. Vậy căn hộ này có những điểm gì khác với căn hộ thông thường? Hãy cùng chúng tôi nghiên cứu ở phần dưới đây.

The Global City

chung cư The Global City Thành Phố Thủ Đức

Dự án The Global City bàn giao đúng hạn

Được mệnh danh là tòa nhà có tầm view đẹp nhất The Global City An Phú, chung cư The Global City Thành Phố Thủ Đức cao 32 tầng nằm ở tâm điểm của tất cả dự án nhà ở với mặt tiền Đường Đỗ Xuân Hợp. Cũng như các các The Global City An Phú cùng có mật độ xây dựng căn/sàn ít và có diện tích thỏa sức từ 49 m2 – 95 m2. Lấy giá trị tinh thần và tình yêu thương làm nguồn cảm hứng, mỗi góc nhỏ bên trong và ngoại khu căn hộ dự án nhà ở nhìn chung và căn hộ tại chung cư The Global City Masterise Homes nói riêng đều mang lại những trải nghiệm xuất sắc cho cảm xúc thăng hoa.

Nhằm chắc chắn cuộc sống hàng ngày an toàn, hạnh phúc cho cư dân, hệ thống an ninh chung cư Thành Phố Thủ Đức sẽ được trang bị và điều khiển theo chuẩn Châu Âu, hệ thống an ninh sẽ kiểm soát chặt chẽ mọi nơi của quần thể dự án. Nhân viên an ninh được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, luôn có mặt kịp thời để xử lí những phát sinh xảy ra.Ngoài những tiện ích nội khu thì nhờ vị trí vàng còn đem lại di chuyển hạ tầng khu vực cực kỳ hoàn hảo, dự án nhà ở nằm rất gần các Trung tâm thương mại giải trí lớn như: Big C, Grand Plaz, Trung tâm hội nghị Quốc gia, bảo tàng Thành Phố Thủ Đức, sân vận động Mỹ Đình,… và nằm gần nhiều bệnh viện, trường học cũng như nhiều cao ốc văn phòng lớn.

Dự án căn hộ The Global City Masterise Homes view trải rộng

chung cư The Global City Masterise Homes là sự hội tụ mọi tinh hoa của các dự án nhà ở tại Thành Phố Thủ Đức như Vinhomes Ba Son, Vinhomes Central Park….… Tuy nhiên dự án nhà ở vẫn sẽ mang những nét riêng biệt và khác với những căn hộ trên, với một phong cách thiết kế châu Âu sang trọng, hiện đại nhưng không làm mai một đi vẻ đẹp của các thiết kế truyền thống Việt Nam. Khác với những căn hộ thông thường, trong bối cảnh Nhà nước không còn cho phép các công ty đăng ký trụ sở tại căn hộ chung cư thì những căn hộ Office tại The Global City An Phú được cấp phép phát triển thành sản phẩm 2 trong 1 – vừa để ở vừa có thể phát triển thành văn phòng. Chính do vậy căn hộ Office được xem như là chìa khóa tháo gỡ bài toán thắc mắc dành cho các đơn vị khởi nghiệp, công ty vừa và nhỏ.

Gía bán căn hộ đẳng cấp The Global City An Phú vẫn là một ẩn số đối với nhà đầu tư và những người mua nhà. Theo đánh giá từ các chuyên gia đầu ngành bất động sản, giá bán chung cư The Global City An Phú lần này dự định tương đương với các dự án nhà ở gần đây được Đông triển khai. Là dự án nhà ở tiên phong tại Thành Phố Thủ Đức bắt kịp xu hướng sống năng động của thế giới, vì thế The Global City An Phú hiện đang được xem như là mục tiêu sở hữu của phần lớn những quý khách trẻ muốn được trải nghiệm, tận hưởng các dịch vụ tiện ích cao cấp, sôi động nhất Thành Phố Thủ Đức. Nơi đây chính là địa chỉ ổn định chỗ ở xuất sắc để vun đắp cho cả một thế hệ tương lai. Quý khách để ý và đang quan tâm tham dự lễ ra mắt The Global City An Phú sắp tới xin vui lòng hotline trực tiếp với chúng tôi

>>>Xem thêm: https://thegloballcity.com/gioi-thieu/

Xem thêm thông tin

Tham khảo bởi: Canhothaodienpearl.info
0913.756.339