VinCity New Saigon và những giá trị đặc sắc

Căn hộ VinCity New Saigon tọa lạc tại đường Nguyễn Xiển Phước Thiện quận 2 VinCity New Saigon sở hữu một vị trí trung tâm kinh doanh mà các dự án khác khó mà có được.

vincity new saigon

VinCity New Saigon quận 9 và những giá trị đặc sắc

Giá bán luôn là vấn đề được quan tâm trước hết khi quyết định mua 1 căn hộ. Tại VinCity New Saigon dự án nhà VinHomes duannhavinhome.com, giá những căn hộ chỉ từ 700 triệu/căn, đây là mức giá cả mà đa phần những ai có thu nhập trung bình có thể sở hữu được. Mọi đòi hỏi căn bản thiết thực như trung tâm shopping, vui chơi, phòng tập thể dục thể thao, trường học, … đều có mặt đầy đủ tại VinCity New Saigon. Bạn sẽ trải nghiệm hết những tiện ích mà Vincity New Saigon mang tới cho mình và cả nhà. Địa thế của căn hộ VinCity New Saigon khá hợp lý, thuận tiện mặc dù không ở trong trung tâm náo nhiệt, bù lại quý khách hàng sẽ được trải nghiệm bầu không khí trong sạch và không gian sống có nhiều cây xanh. Không chỉ thế, việc nằm bên cạnh hai con sông là sông Tắc và sông Đồng Nai cũng khiến cho khung cảnh chỗ này trở nên sạch sẽ và thoáng đãng hơn.

Điểm nổi bật của dự án VinCity New Saigon

Bắt đầu khởi công đầu năm 2017 với lời hứa hẹn sẽ cho ra mắt vào cuối năm 2017, rõ ràng chúng ta có thể thấy quy trình của VinCity New Saigon rất đảm bảo. Ngoài ra, nhà thầu của công trình là Coteccons cũng là một cái tên bảo chứng khá an toàn. Sự an toàn của cư dân sinh sống luôn luôn là mối chú ý lúc quyết định mua 1 công trình căn hộ nào đó. Hiểu được vấn đề này, căn hộ VinCity New Saigon được cấu trúc mang tính an toàn cao với hệ thống camera được lắp đặt tại tất cả những tầng có căn hộ. Bên cạnh đó, đội ngũ bảo vệ nhiều kinh nghiệm cũng luôn luôn sẵn sàng bổ trợ khi nảy sinh các trục trặc. Lúc trở thành người dân của VinCity New Saigon thì việc đi lại trong khu vực ngoại thành sẽ trở nên thuận tiện hơn. Cho nên tạm biệt với mọi bất lợi trong di chuyển và bụi khói ô nhiễm trong vùng nội thành ngay thôi!

Đặc biệt, bao quanh khu đô thị VinCity New Saigon là những công ty công nghệ cao và gần tuyến Metro số 1, việc này cực tiện lợi khi không ai có thể chối bỏ công nghệ ngày một chiếm tối ưu sự lưu tâm của chúng ta. Hơn nữa, VinCity New Saigon còn được quy hoạch theo hình thức khép kín, với hình thức này, toàn bộ tiện ích cũng như dịch vụ sẽ được hoàn thiện làm việc trải nghiệm cuộc sống trở nên thuận lợi hơn. Và nhấn mạnh lại những tiện nghi này đều được bổ trợ từ ông lớn VinGroup. Công trình còn được sự trợ giúp tối ưu từ chính quyền địa phương ngay từ những ngày đầu tiên xây dựng thế nên sẽ đem đến sự đơn giản trong việc làm các thủ tục bàn giao và sở hữu các căn hộ tại đây.

0913.756.339