The Avila 2 Thái Bảo Group thuận tiện giáo dục thoải mái nhất chất lượng hàng đầu

The Avila 2 thuận tiện giáo dục sống năng động vị trí đặc biệt. Căn hộ nhôm kính cao cấp, vị trí tại đường đường Trương Đình Hội kiến trúc tuyệt vời. Khu dự án cao cấp The Avila 2 tiện ích đi kèm, quận Quận 8 thoải mái nhất. Căn hộ của bạn tại The Avila 2 sẽ luôn tận hưởng được những làn gió mát từ sông Sài Gòn khi các hướng Bắc và Đông, Đông Nam được bao phủ hoàn toàn bởi sông Sài Gòn. Dự án căn hộ The Avila 2 hoàn thiện cao cấp, đầu tư bởi Thái Bảo Group chất lượng hàng đầu. The Avila 2, một trong những dự án lớn nhất nằm tại khu dân cư cao cấp Thành Phố Hồ Chí Minh, là khu phức hợp dân cư – thương mại – căn hộ dịch vụ và văn phòng cao cấp.
The Avila 2 Thái Bảo Group

Căn hộ The Avila quận 8 vị trí đặc biệt. Vị trí khu đất The Avila 2 có tuyến metro số 1 đi ngầm qua, nên thành phố yêu cầu các bên liên quan biến nút giao thông ở đây thành cảnh quan, nơi vui chơi giải trí. Ngoài ra dự án còn nằm trong hệ thống giao thông thuận lợi và thông thương.
Du an Lucky Garden nhôm kính cao cấp. Căn hộ The Avila 2 với những tiện ích được tích hợp, nổi bật chính là khu vực sảnh đón sang trọng, sảnh chờ rộng rãi. Với đầy đủ tiện nghi dành cho cuộc sống sang trọng. Mỗi căn hộ The Avila 2 là một sự kết hợp hài hòa giữa tính mỹ thuật và kỹ thuật trong việc trang trí nội thất, bố trí.
The Avila 2 kiến trúc tuyệt vời. Các cụm nhà được bố trí dọc theo các trục đường hiện hữu để tạo nên một lõi không gian ở trung tâm có nhiều cây xanh mặt nước được ví như một rừng thực vật nhỏ trên cao. Khu The Avila 2 được thiết kế căn hộ với view thông thoáng, các căn hộ đều có lô gia.
Căn hộ The Avila quận 8 tiện ích đi kèm. Căn hộ The Avila 2 là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng. Thanh toán The Avila 2 linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách căn hộ chủ động về mặt tài chính.
Du an Lucky Garden hoàn thiện cao cấp. Quan tâm dự án The Avila 2 vui lòng liên hệ để được tư vấn chọn tầng, vị trí và hướng đẹp.
Chăm sóc khách hàng Hotline – 0903191286
Tìm hiểu thêm Block B: mặt bằng block B the avila

0913.756.339