Vì sao dự án Refico được nhiều khách hàng lựa chọn?

Refico là một trong những thương hiệu chủ đầu tư có tiếng trong phân khúc bất động sản hạng sang được nhiều khách hàng lựa chọn. Những dự án Refico được tung ra mắt đều là những cái tên nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Vì sao dự án của chủ đầu tư Refico được khách hàng tin tưởng lựa chọn nhiều vậy? Cùng Lê Quang Thành tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

chu dau tu refico

Vì sao dự án Refico được nhiều khách hàng lựa chọn?

Refico luôn mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng bằng những dự án chất lượng hàng đầu của mình. Dự án Refico được mang đến khách hàng đều nhanh chóng hết hàng ngay trong giai đoạn đầu mở bán, lý do vì:

Tiến độ thi công từng dự án luôn được đảm bảo, chủ đầu tư refico thực hiện theo phương pháp cuốn chiếu, mang sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng trong việc chuẩn bị tài chính.

Vị trí từng dự án được đánh giá là vô cùng đắc địa, nằm ở những khu có giao thông đi lại thuận tiện, kết nối nhanh chóng đến những khu vực trung tâm mà không mất nhiều thời gian di chuyển.

Hệ thống tiện ích trong từng dự án đều được chủ đầu tư Refico chú trọng phát triển, tất cả tiện ích đúng tiêu chuẩn quốc tế, cộng thêm mảng xanh lớn mang đến không gian sống xanh – sạch – đẹp làm hài lòng tất cả khách hàng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

tien ich du an refico

Phong cách thiết kế hiện đại hàng đầu, sự riêng biệt là điểm nhấn nổi bật trong từng dự án mà Refico mang đến cho khách hàng.

Chính sách bán hàng của chủ đầu tư Refico được Lê Quang Thành đánh giá là rất tốt, pháp lý hoàn chỉnh trước khi mở bán đây là điểm nhấn nổi bật của chủ đầu tư Refico giúp đơn vị này ghi điểm tuyệt đối trong mắt khách hàng.

Với những ưu điểm nổi bật như trên, chúng tôi tin chắc khách hàng đã có thể yên tâm trong quyết định xuống tiền vào những dự án của Refico.

Refico có uy tín không?

Là cái tên còn khá kín tiếng trên thị trường bất động sản Việt Nam trong nhiều năm gần đây, những sản phẩm của Refico mang đến thị trường chưa một dự án nào nhận được phản ánh tiêu cực từ phía khách hàng, điều này chứng tỏ được chất lượng sống trong từng dự án của Refico là rất tốt.

Uy tín của chủ đầu tư này được khẳng định bằng tiến độ thi công đúng thời gian dự kiến, chất lượng bàn giao như đã hứa ban đầu. Hơn thế, Refico còn khẳng định uy tín của mình bằng việc bắt tay hợp tác với những đối tác lớn trên thế giới như: Đơn vị quản lý Mace(Anh), thiết kế kiến trúc PTW Architects(Úc), đơn vị tư vấn thiết kế(Aedas, Aurecon), thiết kế cảnh quan Belt Collins…

Xem thêm thông tin chủ đầu tư Refico qua video dưới đây:

Lê Quang Thành đánh giá Refico là một trong những thương hiệu chủ đầu tư uy tín hàng đầu, mang đến sự yên tâm cho khách hàng trong từng mét vuông sản phẩm của mình. Trong suốt thời gian hình thành và phát triển thì đây là chủ đầu tư chưa nhận được một điều tiếng nào từ phía khách hàng. Chắc chắn những dự án Refico sẽ là kênh đầu tư hấp dẫn mà nhiều nhà đầu tư đang nhắm tới.

Mọi thắc mắc của khách hàng có liên quan đến chủ đầu tư Refico và những dự án của ông chủ này liên hệ ngay với Lê Quang Thành để được tư vấn cụ thể, tìm ra được căn ưng ý nhất cho mình.

Thông tin liên hê

Lê Quang Thành – Chuyên viên tư vấn bất động sản SaleReal

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140

Social: https://twitter.com/lequangthanhbds

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCNLpgdA0M8LPwE2IuEx74eg

Google Business: https://goo.gl/maps/9z6mrzvCmvwcrcH1A

0913.756.339