Căn hộ cao cấp One Verandah địa thế hiếm có view thông thoáng nhà hàng sang trọng

One Verandah địa thế hiếm có vị trí vàng tầm nhìn bao quát. Căn hộ cao cấp cộng đồng nhân văn, khu vực Bát Nàn – Tạ Hiện, phường Thạnh Mỹ Lợi thích hợp cuộc sống. One Verandah nhiều loại diện tích, ở quận Quận 2 view thông thoáng. Căn hộ One Verandah cao cấp 1 phòng ngủ được thiết kế sang trọng và bắt mắt đi kèm với nội thất hiện đại và được lựa chọn hoàn hảo đến từng chi tiết. Khu căn hộ cao cấp One Verandah say mê bất tận, xây dựng bởi Mapletree nhà hàng sang trọng. Dự án còn thuận tiện cho công việc, giáo dục, mua sắm, vui chơi và giải trí thích hợp cho nhu cầu cuộc sống của cả gia đình.
can ho one verandah mapletree
Căn hộ One Verandah tầm nhìn bao quát. Kết nối giao thông vô cùng thuận lợi, là khu phức hợp dân cư – thương mại – căn hộ dịch vụ và văn phòng cao cấp. Vị trí trải dọc bên bờ sông Sài Gòn với công viên và khu vui chơi giải trí One Verandah mạng lại một không gian xanh cho cư dân.
Dư án One Verandah cộng đồng nhân văn. Cho trẻ em thỏa sức tung tăng, hồ bơi cho người lớn, trẻ em hay nhà thể thao thể hình để rèn luyện sức khỏe… Tại One Verandah chăm sóc sức khỏe, vui chơi, mua sắm, giải trí… đều được quy tụ trong một không gian hợp nhất, đáp ứng mọi nhu cầu hưởng thụ một cuộc sống đẳng cấp của bạn.
One Verandah thích hợp cuộc sống. Điểm nhấn trong từng căn hộ tại dự án One Verandah chính là căn hộ tràn ngập ánh sáng và trải rộng view nhìn cho các chủ nhân. Các tòa tháp căn hộ One Verandah được bố trí xen kẽ nhau mang lại tầm nhìn tuyệt vời cho các căn hộ.
Căn hộ One Verandah nhiều loại diện tích. Giá bán căn hộ One Verandah cũng ở mức hợp lý đối với người có thu nhập. Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu.
One Verandah say mê bất tận. Giá tùy theo view, tầng hay chính sách bán hàng từng giai đoạn khác nhau. Liên hệ để xem căn hộ.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ Hotline – (+84) 906 765 092 ==> Tìm hiểu thêm thông tin tiếng anh của dự án one verandah apartment for rent

0913.756.339