Căn hộ Thảo Điền Pearl hấp dẫn từ cái nhìn đầu tiên

Căn hộ Thảo Điền Pearl được xây dựng trên một diện tích rộng lớn, đây là khu căn hộ cao cấp phức hợp nhiều tiện nghi. Các căn hộ được xây dựng với mục đích cho thuê hoặc bán. Khu căn hộ Thảo Điền Pearl gồm các tháp có quy mô 33 tầng.

can ho thao dien pearl

Tổng quan của khu căn hộ Thảo Điền Pearl bao gồm một tầng hầm để xe, ba tầng thương mại và một tầng dịch vụ, còn lại là tầng các căn hộ cho thuê và bán. Khối tầng thương mại và tầng dịch vụ có nhiều tiện ích cho các cư dân của khu nhà, bao gồm khu trông giữ trẻ, khu thể hình, spa, bể bơi, khu ăn uống, sân chơi dành cho các bé.

Khối căn hộ cho thuê và bán được xây dựng thành nhiều căn hộ với diện tích khác nhau phục vụ cho nhu cầu và thu nhập của từng đối tượng khách hàng. Các căn hộ có từ hai đến ba phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, phòng tắm được thiết kế trang hòa, tiện nghi, nhưng không kém phần hiện đại hứa hẹn sẽ là nơi quý khách luôn muốn về sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng.

Với sức chứa lên đến 1500 cư dân, khu căn hộ cao cấp Thảo Điền Pearl giải quyết phần nào nhu cầu nhà ở cho các đối tượng có thu nhập cao trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Căn hộ được thiết kế tinh tế sang trọng, lại có một vị trí tương đối thuận lợi, giúp quý khách có thể tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển tối đa nhất có thể.

Với mục đích xây dựng một khu căn hộ cao cấp, căn hộ Thảo Điền Pearl sẽ cố gắng đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của khách hàng trong thời gian tới.

Với những thuận lợi về vị trí địa lý, quy mô căn hộ đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng. Khu căn hộ cao cấp Thảo Điền Pearl ngày càng hấp dẫn nhu cầu chỗ ở của cư dân tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trả lời

0913.756.339