Thảo Điền Pearl và Saigon Airport Plaza, chọn dự án nào?

Trong thời điểm kinh tế rât khó khăn như hiện nay, hầu như các dự án Bất Động Sản phải bán hạn giá sản phẩm, nhưng căn hộ Thảo Điền Pearl vẫn được khách hàng quan tâm rất đúng mực, với tỷ lệ bán ra căn hộ đây là 80%. Dịch vụ và những tiện ích ở dự án này đều đạt tiêu chuẩn quốc tế: Khu dịch gồm có  hồ bơi, có phòng tập Gym cho bạn, có trung tâm Spa đáp ứng nhu cầu chị em, nhà trẻ cho các bé, có cả sân chơi trong nhà và sân chơi ngoài trời cho trẻ em quả là nơi sinh hoạt cộng đồng cho trẻ rất hữu ích… Tất cả dịch vụ này đều được đầu tư trang thiết bị rất hiện đại. Đặc biệt ỏ đây bạn còn được thưởng thức khi bơi trên hồ bơi tràn bờ rộng khoảng 500m.

can ho thao dien pearl

Căn hộ Thảo Điền Pearl được thiết kế khá hợp lý, không những thế yếu tố phong thủy rất được quan tâm. Tất cả căn hộ tại đây đều có hướng nhìn ra sông. Hành lang bên ngoài để đón ánh sáng, nắng và không khí tự nhiên.

Tóm lại nếu bạn đang ỏ Thành phố Hồ Chí Minh hoặc bạn đang có nhu cầu lập nghiệp nơi đây, với khả năng tài chính khá chút, bạn hãy đến dự án Thảo Điền Pearl, ỏ đây với những căn hộ tại Thảo Điền Pearl tạo cho bạn không gian đầy ắp tự nhiên trong cuộc sống của bạn. Một vị trí lý tưởng để an cư.

Saigon airport Plaza là dự án do tập đoàn SSG làm chủ đầu tư, có thể nói đây à một dự án khá đặc biệt vì có vị trí liền kề sân bay Tân Sơn Nhất. Dự án Saigon Airport Plaza là một dự án phức hợp đạt chuẩn 5 sao, đầy đủ dịch vụ tiện ích bên trong dự án như căn hộ Saigon Airport Plaza, trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, khu ăn uống giải trí. Ngoài ra dự án này còn thừa hưởng những rất nhiều thuận lợi từ khu vực lân cân như công viên Hoàng Văn Thụ, Công viên Gia Định, sân golf Tân Sơn Nhất….Quả nhiên đây vị trí rất đẹp và thuận lợi với một dư án Bất động sản.

0913.756.339