Căn hộ The Forest Suites Căn hộ trong mơ nơi khơi nguồn hạnh phúc

căn hộ dự án The Forest Suites VSIP là KĐT chức năng với quy mô rộng được quy hoạch với mục tiêu hình thành một KĐT mong chờ đem đến hiện đại, tiện nghi cùng đầy đủ các khu chức năng đầy đủ tiện ích và mọi nhu cầu của cư dân đều được đáp ứng đầy đủ. Dự án căn hộ chung cư dược xây dựng như một thành phố thu nhỏ, tách biệt với bên ngoài, mang tới diện mạo mới cho Bình Dương, gây ra chuẩn mực về phong cách sống mới cho cư dân.

The Forest Suites

>>> Tham khảo thêm các dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.com.vn/du-an/

Khu căn hộ The Forest Suites VSIP triển khai chất lượng

Với quy mô lớn Đang cập nhật nằm ngay trên mặt Quốc lộ 13, giáp giới nhiều trung tâm hội nghị, thương mại, văn phòng lớn của khu vực, https://banggiachudautu.com.vn/du-an/ chính là cái tên “nóng” nhất hiện nay. Ít có dự án nhà ở nào hội tụ được những ưu thế có giá trị rất cao như căn hộ The Forest Suites, trong đó có ưu thế về vị trí, ưu thế về chủ đầu tư, ưu thế về loại hình phát triển. Trục Quốc lộ 13 cũng là trục phát triển ấn tượng nhất với hàng hoạt các dự án nhà ở và tòa nhà văn phòng lớn đã đi vào hoạt động. khu căn hộ The Forest Suites VSIP ra đời sẽ là cú huých mạnh cho lĩnh vực bất động sản vốn đã nóng tại khu vực này và hơn hết là mang tới những sản phẩm bất động sản đáp ứng được tất cả các nhu cầu hiện tại như chung cư, văn phòng, khách sạn…

Trung tâm thương mại tại căn hộ dự án The Forest Suites VSIP với đầy đủ các nhãn thời trang, khu ẩm thực, phòng tập East Gym, bể bơi, hệ thống tài chính nhộn nhịp và sang trọng, ngoài ra tại đây còn là một tổ hợp không gian cây xanh.Không chỉ có vậy, https://banggiachudautu.com.vn/du-an/ còn được hưởng lợi thêm nhiều hạ tầng tiện ích của công viên như khu vui chơi ngoài trời rộng và thoáng là nơi lí tưởng cho các cư dân nhí vận động, khám phá, vui chơi phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần; khu nướng BBQ bên hồ là không gian lí tưởng để họp mặt gia đình, người thân bà bạn bè góp phần cho tình cảm thêm gắn bó, gần gũi,…

Chung cư The Forest Suites VSIP phong cách riêng

Trong khi đó, những người già và trẻ em vẫn có được những tận hưởng và trải nghiệm khoảnh khắc thú vị với các tiện ích thích hợp với lứa tuổi của mình như vườn dưỡng sinh, đường dạo bộ ven hồ, khu vui chơi trẻ em, trường học Vinschool… Sở hữu thiết kế độc đáo với layout căn hộ chung cư tối ưu, các căn 2 phòng ngủ có diện tích chỉ từ 89m2 đến 102m2 và căn 3 phòng ngủ diện tích từ 121m2 – 132m2 mang tới nhiều quyết định thích hợp với từng nhu cầu của gia đình hiện đại. Với phong cách tiên tiến và sang trọng, đảm bảo các căn hộ tại căn hộ The Forest Suites sẽ thỏa mãn và cho quý khách hàng trải nghiệm sống hoàn mỹ.

Không kém cạnh những căn hộ The Forest Suites đã mở bán trước đó, cũng được tiến hành rất nhiều các chính sách bán hàng ưu đãi linh hoạt và hấp dẫn. Với các quý khách hàng không vay và chi trả sớm, CĐT cũng có chính sách bán hàng chiết khấu rất là hấp dẫn, cụ thể như: chiết khấu ngay 3% khi chi trả theo đúng tiến độ, chiết khấu 6% khi chi trả 70% giá trị căn hộ ngay đợt 1 và 9% khi nếu chi trả 95% giá trị căn hộ. Đây là thời cơ để quý khách hàng sở hữu căn hộ The Forest Suites với mức giá rẻ nhất ngay khi mở bán. Để nhận tin tức mở bán căn hộ The Forest Suites bao gồm cả các tòa căn hộ chung cư và căn hộ văn phòng. quý khách hàng có câu hỏi hoặc cần hỗ trợ chi tiết về thủ tục giá bán có thể điện thoại nhanh qua điện thoại phòng kinh doanh để được hỗ trợ nhanh nhất!

Tham khảo tin tức liên quan: Banggiachudautu.com.vn

Xem thêm

Thông tin tại: Thảo Điền Pearl
0913.756.339