Căn hộ Xi Grand Court Quận 10 thiết kế hiện đại

Căn hộ Xi Grand Court Quan 10 được thiết kế hiện đại hòa lẫn với cảnh quan thiên nhiên xung quanh cùng với đầy đủ các tiện ích. Xi Grand Court quận 10 đáp ứng đầy đủ tiện nghi về nơi sinh sống và làm việc tại khu trung tâm.

Chỉ sắp qua một thời gian nữa thôi bạn cũng có thể sẽ đầu tư các dự án thu hút chẳng kém như Can ho Centa Park, và căn hộ Opal Riverside hay Vinhomes Golden River . Cơ hội sinh lợi nhuận cực cao với các dự án này và cũng với Centa Park hay Opal Riverside hay Vinhomes Golden River Ba Son đều có thể sinh sống rất tốt.

phoi canh can ho xi grand court quan 10

VỊ TRÍ CĂN HỘ XI GRAND COURT KẾT NỐI VỀ BẾN XE

Căn hộ xi grand court cách bên xe miền tây vào khoảng 3km. Từ đây du khách sẽ rất thuận tiện đến các địa điểm du lịch nổi tiếng miền tây cùng chơi các trò cạm giác mạnh như mô tô nước, kéo phao, câu cá sấu …. Với vị trí ngay mặt tiền đường Lý Thường Kiệt nên vị trí Xi Grand Court chắc chắn là vô cùng đắc địa.

vi tri xi grand court quan 10

TIỆN ÍCH XI GRAND COURT QUẬN 10 HIỆN ĐẠI

Với an ninh 24/7 căn hộ xi grand court đạm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn, ngoài ra còn có tầng hầm gửi xe máy và ô tô có diện tích lớn đáp ứng cho cư dân cũng như khách hàng đên mua sắm tại tòa nhà mà không lo bị mất trộm.

Căn hộ xi grand court với vị trí đẹp nhất quận 10, thanh toán cực kỳ linh hoạt tạo điều kiện cho những gia đình có số vốn ít. Đây thực sự là cơ hội an cư lý tưởng cho nhiều gia đình với khoản tài chính vừa phải.

Căn hộ xi grand court mọi thứ nằm ngay dưới chân bạn, với 6 tầng thương mại với diện tích 60.000m2 không phải căn hộ nào cũng có được. Đáp ứng nhu cầu cuộc sống của bạn từ những vật phẩm hàng ngày đến các dịch vụ giải trí.

Nhiều khách hàng phản hồi về thông tin các dự án căn hộ Xi Grand Court, căn hộ Opal Riverside, Vinhomes Golden RiverCenta Park Âu Cơ là tương đối tốt –

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH – 0933.186.123 – MR PHÚC

Trả lời

0913.756.339