Cơ hội nào cho bất động sản Vinpearl Condotel Phú Quốc?

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng vài năm trở lại đây đã gặt hái được nhiều thành công cho ra mắt rất nhiều dự án căn hộ, nhà ở cao cấp và đáp ứng nhu cầu của người dân cũng như các nhà đầu tư. Mới đây, sự ra mắt của loại hình condotel như Vinpearl Condotel Phú Quốc chính là những điểm sáng khiến phân khúc này càng có đà phát triển mạnh.

Cơ hội nào cho bất động sản nghỉ dưỡng nói chung?

Bất động sản nghỉ dưỡng trên thị trường bất động sản được đánh giá là phân khúc có chuyển biến tích cực và hứa hẹn là nền tảng cho thị trường bất động sản trong tương lai. Bất động sản nghỉ dưỡng có những dòng sản phẩm chính như biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn và các khu nghỉ dưỡng khác.

Vinpearl Condotel Phú Quốc

Từ thời điểm những tháng cuối năm 2015 loại hình bất động sản condotel xuất hiện như một cái tên rầm rộ. Sự mới mẻ tiện lợi cùng với mức chi phí hợp lý, đã trở thành hình thức được yêu thích hơn cả những căn biệt thự biển nghỉ dưỡng, nhưng mà vẫn lại mang sự tiện nghi và ấn tượng hơn các căn khách sạn. Condotel được xem là một loại hình bất động sản nghỉ dưỡng tuy còn khá non trẻ nhưng lại nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư vì những lợi ích nó mang lại, đặc biệt là từ hình thức Timeshare.

Dự án Condotel mang lại cho các khách hàng cơ hội được nghỉ dưỡng trong một căn hộ là sự kết hợp giữa căn hộ chung cư và căn hộ khách sạn, với hàng loạt các dịch vụ hiện đại và cao cấp.

Cơ hội nào cho Vinpearl Condotel Phú Quốc?

Thời điểm đầu năm 2016, khi mà chúng ta đã cùng chào đón dự án Vinpearl Empire Condotel – dự án căn hộ khách sạn đầu tiên của tập đoàn Vingroup tại thành phố biển Nha Trang. Được đặt trên con đường Lê Thánh Tôn, cách bãi biển chỉ khoảng 300m. Khu căn hộ condotel cao 41 tầng này đã mở ra một thời đại phát triển mới cho xu hướng nghỉ dưỡng.

Vinpearl Condotel Phú Quốc

Tuy là sinh sau đẻ muộn, thế nhưng Vinpearl Condotel Phú Quốc cũng vẫn là “đàn em” của Vinpearl Empire Condotel. Dự án cũng tọa lạc tại một bãi biển đẹp tại Đảo Ngọc mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho bức tranh toàn cảnh của dự án, Condotel Phú Quốc giống như một tòa tháp ánh sáng của nơi đây. Sự kết hợp lãng mạn của thiên nhiên với kết cấu kiến trúc dưới bàn tay và khối óc tinh anh của con người chính là một điểm nhấn ghi lại dấu ấn tốt với mọi khách hàng.

Vinpearl Condotel Phú Quốc còn nổi bật bởi với thiết kế ấn tượng và hệ thống tiện ích đồng bộ. Thiết kế của Condotel Phú Quốc vô cùng ấn tượng và hiện đại, mang lại một vẻ đẹp đẳng cấp cho những chủ nhân tương lai. Tại nơi đây, chuyến nghỉ dưỡng của bạn cùng gia đình cũng sẽ trở nên hoàn hảo hơn cùng với những tiện ích đầy đủ và đồng bộ. Các nhu cầu mua sắm, giải trí, ẩm thực, văn hóa,…sẽ được đáp ứng đầy đủ và chất lượng khi quý khách lựa chọn Condotel Phú Quốc.

Xem thêm: Vinpearl Condotel Phú Quốc “cư trú” trên đảo ngọc Việt Nam

0913.756.339