Có những tiện ích nào tại dự án Masterise Lumiere Riverside

Các thông tin về chung cư quận 2 Masterise Lumiere Riverside của chủ đầu tư Masterise Homes đang dần được hé lộ. Chủ đầu tư dự án không phải hứa hẹn mà cam kết sẽ mang đến một nhà ở siêu hiện đại, đầy tiện nghi cho quý cư dân chọn an cư tại đây. Một trong những điểm nhấn nổi bật nhất mà dự án đường Xa Lộ Hà Nội này thể hiện chính là tiện ích cấp cao, đa dạng của mình. Bài viết sẽ chia sẻ về những tiện ích nổi bật có tại dự án Masterise Lumiere Riverside Quận 2 này để khách hàng có thêm thông tin, hỗ trợ suy nghĩ có nên sở hữu căn hộ hiện đại Quận 2 này.

Masteri Parkland quan 2

Những tiện ích nội khu có tại dự án Quận 2 Masterise Lumiere Riverside

Theo những thông tin mà chúng tôi nhận được thì tại dự án Masterise Lumiere Riverside của chủ đầu tư Masterise Homes sẽ có khoảng 50 loại hình tiện ích sẽ được thi công. Các tiện ích này quy hoạch theo từng loại hình khác nhau, có tiện ích được dành quỹ đất rộng lớn để xây dựng, có tiện ích được bố trí ngay giữa lòng dự án hoặc trên các tầng cao. Nhìn chung các tiện ích tại chung cư quận 2 này đều rất cao cấp, đảm bảo xây dựng ra là để phục vụ được khách hàng đặc biệt tiện ích sẽ đảm bảo được cả yếu tố chất lượng và thẩm mỹ để gia đình cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất khi sử dụng nó.

Có nhiều tiện ích tại dự án này nhưng nổi bật nhất là hồ bơi nước tràn, tiện ích hồ Jacuzzi, phòng tập gym, công viên, vườn BBQ và sảnh tiếp tân.

Nếu bồ bơi ở căn hộ cao tầng nào cũng có thì khu Jacuzzi có rất ít dự án thi công. Tuy là tiện ích phổ biến hay tiện ích ít gặp nhưng các tiện ích xây dựng tại dự án này đều rất khác biệt. Khác biệt đầu tiên là ở việc hồ bơi dự án này thi công diện tích lớn thiết kế không gian và cảnh quan rất thoáng mát. Cùng với khu Jacuzzi trở thành điểm nhấn tiện ích dự án này, tạo sự thích thú cho khách hàng khi vừa chiêm ngưỡng vẻ bề ngoài đã có cảm giác muốn vào trải nghiệm ngay. Với các tiện ích này, gia đình sẽ được vừa vui chơi,vừa tắm mát vừa được thư giãn ở không gian tưởng như chốn thần tiên bởi phong cảnh hữu tình và thiết kế cảnh quan vô cùng hiện đại và sang trọng.

tien ich Masteri Parkland

Tiếp đến là các tiện ích như vườn BBQ không gian để gia đình và bạn bè cũng gắn kết, thưởng thức những món ăn ngon. Sảnh tiếp tân dự án tạo diện mạo ấn tượng cho toàn chung cư này, khi thiết kế bắt mắt, đẳng cấp từ đường nét màu sắc cho đến tổng quan chung cách bố trí đường đi lối vào..

Còn rất nhiều tiện ích nữa tại dự án chung cư Quận 2 này mà phải đến đây sinh sống khách hàng mới trải nghiệm hết được. Chúng tôi nghĩ rằng, chẳng thể dễ dàng để sở hữu một nhà ở hiện đại như căn hộ An Phú tại Quận 2 thời điểm này, và sẽ rất khó để tìm được chung cư cao cấp và giàu tiện ích như ở đây.

Nhiều tiện ích ngoại khu bao quanh căn hộ Masterise Lumiere Riverside

Theo góc nhìn của Trần Đình Hiếu SaleReal Team về tiện ích ngoại bán căn hộ Masterise Lumiere Riverside vừa đa dạng, đẩy đủ các loại hình, vừa mang đến tất thảy nững tiện ích cần thiết cho gia đình trong sinh sống và làm việc. Từ trường học, bệnh viện, khu vui chơi, khu mua sắm cho đến vô số những tiện ích nhỏ lẻ khác tập trung rất nhiều tại vị trí dự án này.

Tiện ích nội và ngoại cùng kết hợp đã tạo nên một nhà ở đầy tiện ích như tại Masterise Lumiere Riverside.

 

 

0913.756.339