Nhìn lại thị trường bất động sản Mỹ năm 2015

Cuối năm là nhìn lại, đối với chúng tôi tại realtor.com là nhìn lại sức khỏe và sự thịnh vượng của thị trường nhà ở Mỹ trong những ngày cuối năm 2015 và cố gắng xác định rằng dữ liệu thị trường có thể có ý nghĩa cho năm 2016.

Một năm đã qua và thị trường Mỹ và Việt Nam có khá nhiều điểm tương đồng. Tại Việt Nam thị trường đang có nhiều điểm hồi sinh nhờ các dự án tốt như căn hộ Opal Riverside Thủ Đức. Chính chất lượng sản phẩm như Opal Riverside tạo niềm tin cho khách hàng quay trở lại thị trường. Thị trường tốt lên, các căn hộ như Opal Riverisde Thủ Đức thanh khoản tốt cũng góp phần đưa các nhà đầu tư thứ cấp quay trở lại . Sự sôi động trong các đợt mở đặt chỗ Opal Riverside Đất Xanh cũng là hình ảnh tiêu biểu cho thị trường BĐS Việt Nam giai đoạn này.

Để có thể sở hữu được căn hộ đẹp như Opal , bạn cần liên hệ đặt trước để mua được – Hotline : 0919.666.965

Có thể bạn quan tâm : https://canhothaodienpearl.info/gioi-tre-can-roi-khoi-nha-de-so-huu-nha-ngay/

Có dấu hiệu rắc rối trước? Lá trà mới nhất của chúng tôi là doanh số bán nhà cấp phát trong tháng mười một, đã giảm 0,9%, mức giảm thứ ba trong bốn tháng qua, theo Hiệp hội các Quốc gia REALTORS.

Lawrence Yun, kinh tế gia trưởng của NAR, đổ lỗi cho số đáng thất vọng trên Tháng Mười Một nghi phạm thông thường: giá cả tăng cao và thiếu những nhà có sẵn.

“Mức độ cung cấp Giá nhà tăng quá mạnh trong một số thị trường, dấu hiệu hỗn hợp của một nền kinh tế mất đà, và suy yếu đã hành động như những cơn gió ngược trong những tháng gần đây mặc dù lãi suất thế chấp thấp và lợi ích công việc vững chắc,” Yun nói.

Để phù hợp với tinh thần của mùa giải, có ít nhất một lớp lót bạc: bán hàng cấp phát của tháng trước là cao hơn trong tháng mười một năm 2014 là 2,7%.

Ngoài ra, NAR dự đoán rằng doanh số sẽ kết thúc năm trên một lưu ý cao, bay lên tới 5,25 triệu, mức cao nhất kể từ năm 2006. Trong khi đó, giá trung bình cho nhà hiện có trên toàn nước Mỹ cũng đã được gia tăng và dự kiến ​​sẽ đóng cửa năm tại $ 220,700 , 6% trong năm qua năm đạt được.

phoi canh can ho opal riverside

Trong khi nhà chờ bán Index NAR đã tăng so với năm trước trong 15 tháng liên tiếp, tăng hàng năm của tháng mười một, 2,6%, là nhỏ nhất kể từ tháng Mười năm 2014. (Đang chờ doanh số bán nhà hiện hợp đồng nhà còn có mà chưa đóng.)

Vì vậy, có, con số của tháng mười một giảm. Nhưng họ không có gì phải quá lo lắng về, theo realtor.com kinh tế trưởng Jonathan Smoke.

“Tại thời điểm này tháng mười bán hàng [con] là phù hợp với mong đợi của chúng tôi cho năm 2016: tăng trưởng chậm nhưng ổn định hơn và cân bằng,” Smoke nói.

“Cần lưu ý rằng chúng tôi đang trong thời gian chậm nhất trong năm đối với doanh số bán hàng, do đó, nó là rất khó để đánh giá bất kỳ sự thay đổi lớn,” ông nói thêm.

Sự sụt giảm trong doanh số bán nhà đang chờ ở vùng Đông Bắc và Tây kéo xuống số tổng thể, trong khi miền Trung Tây và Nam đã có sự tăng doanh thu khiêm tốn trong tháng trước, theo báo cáo của NAR.

Không phải ai cũng được đắm mình trong mùa đông ảm đạm.

Ghi chú khói có nhu cầu và quan tâm đến bất động sản vẫn còn mạnh mẽ, bằng chứng là giao thông nhanh và quan điểm niêm yết trên realtor.com: “. Hoạt động Web tháng Giêng và số liệu điều tra về ý định của người mua sẽ cung cấp cho chúng ta những chỉ số tốt tiếp theo về cách 2016 nên bắt đầu”

Tăng trưởng trong xây dựng nhà ở một gia đình, khói không nói, cuối cùng có thể mang lại một số cứu trợ để cung cấp nhà ở chặt chẽ mà vẫn tiếp tục đè nặng thị trường bất động sản. Số giấy phép để xây dựng khu dân cư mới ra đời tháng đã cao hơn 11% so với tháng Mười và cao hơn trong tháng mười một năm 2014 19,5%, theo Cục Điều tra Dân số Hoa Kỳ và Bộ Nhà ở và Phát triển đô thị.

Nhưng không có nghi ngờ ngành công nghiệp phải đối mặt với những thách thức đi vào năm 2016, Yun nói:

“Với tỷ lệ thế chấp có khả năng gia tăng, vấn đề khả năng chi trả có thể leo lên, đủ để tăng trưởng doanh thu bình tĩnh -. Đặc biệt là cho những người mua lần đầu tại các thị trường có giá cao hơn”

Trả lời

0913.756.339