Nhà đầu tư đáng tin cậy nào đứng đằng sau Waterina Suites?

Đứng đằng sau sự phát triển của Waterina Suites là thế lực của hai ông lớn Meada Corporation và Công ty Thiên Đức, đây là sự kết hợp hoàn mỹ giữa một bên là chất lượng thi công chắc chắn, và một bên là chất lượng dịch vụ luôn luôn đảm bảo và ngày một nâng cao. Chắc rằng với tên tuổi, kinh nghiệm và uy tín của mình, 2 nhà đầu tư này sẽ không làm quý khách hàng thất vọng với những điều mà dự án Waterina Suites sở hữu trong tương lai.

can ho waterina suites

Thiên Đức là doanh nghiệp con của Tổng Công ty Golf Long Thành, là một trong các doanh nghiệp tư nhân lớn trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ golf, nhà hàng khách sạn, BDS resort. Xuất hiện từ năm 1978, trải qua nhiều thách thức, Tổng Công ty Golf Long Thành đã thật sự vươn tới 1 vị thế cao trong nền kinh tế nước nhà, liên tục thành công trong ngành golf không những tại Việt Nam mà còn đã tiến triển tại thủ đô Vieng Chang, Lào. Những sân golf của Tổng Công ty golf Long Thành luôn luôn được những golf thủ nhận xét là sân golf có chất lượng phục vụ tốt nhất Việt Nam. Bên cạnh các công trình golf, Tổng Công ty Gold Long Thành còn đang phát triển và quản lý những khách sạn nghỉ dưỡng tại Cam Ranh, Khánh Hòa, Vũng Tàu và Đà Lạt…

Tọa lạc tại quận 2, thành phố Hồ Chí Minh, Waterina Suites mang nhiều nét độc đáo khác biệt so với các dự án căn hộ cùng phân khúc cao cấp khác nhờ lối kiến trúc đậm tính nghệ thuật và chất lượng theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Xem thêm Can ho Waterina Suites để biết rõ hơn

Còn Meada Corporation là một doanh nghiệp Nhật Bản chuyên về xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp và hạ tầng công cộng. Tính tới năm 2019, Maeda Corporation sẽ chính thức kỷ niệm 100 năm thành lập, đánh dấu cho 1 chặng đường dài lâu hoạt động thành công và vững chãi với quy tắc tiến triển cốt lõi “Chính Trực – Sẵn Sàng – Công Nghệ”. Maeda Corporation là tập đoàn gắn liền với những dự án nổi tiếng Fukuoka – sân vận động bóng chày, cầu Kap shui mun tại Hong Kong (hoàn thành năm 1997), sân bay quốc tế Hong kong (khánh thành năm 1998). Chi nhánh Maeda Hong Kong đã sở hữu chứng nhận chất luợng ISO 9002 năm 1995, có chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 và chứng nhận hệ thống điều hành môi trường ISO 14001 năm 1998. Maeda Corporation đã và đang phát triển hàng loạt các công trình công nghiệp và hạ tầng công cộng ở nước ta như công trình thủy điện Damin (1997), ga Hành khách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (2004), hiện tại là công trình tuyến xe điện ngầm Metro số 1 ở thành phố Hồ Chí Minh.

Với sự đầu tư nhiệt huyết và thiết kế tài ba của kiến trúc sư người Nhật nổi tiếng, căn hộ Thạnh Mỹ Lợi hứa hẹn sẽ là điểm an cư hoàn mỹ cho rất nhiều gia đình đang kiếm một căn hộ cao cấp hàng đầu ở Sài Gòn, phục vụ được mọi nhu cầu sinh sống thiết yếu mỗi ngày và hơn thế nữa là hoàn thiện, nâng cao giá trị sống cho chính bạn và những thành viên trong nhà. Tiềm năng của dự án Waterina Suites sẽ không ngừng tăng lên trong thời gian tới lúc mà những dự án lớn xung quanh vùng Thạnh Mỹ Lợi cũng hoàn thành và đi vào hoạt động, cùng với đấy là mạng lưới cơ sở hạ tầng không ngừng được hoàn thiện.

 

0913.756.339