Giá nhà giảm mạnh vào cuối tuần “săn nhà”

Việc sụt giảm của thị trường chứng khoán Mỹ là đem lại cho người mua nhà tiềm năng một tăng bất ngờ , trong các hình thức lãi suất thế chấp thấp hơn. Tỷ lệ trung bình trên thế chấp cố định phổ biến 30 năm di chuyển xuống decidedly thứ sáu đến 3,75 % , theo tin thế chấp hàng ngày . Đó là trên 4% chỉ một tuần trước đây .

Tương tự như thị trường Mỹ, thị trường BĐS Việt Nam đang hồi sinh mạnh mẽ trong bối cảnh chứng khoán vẫn  ảm đạm. Khách hàng bỏ tiền vào các dự án có khả năng thanh khoản cao cùng tiềm năng đầu tư tốt như căn hộ Opal Thủ Đức. Bán căn hộ Opal Riverside tọa lạc tại Thủ Đức-HCM gần đường Phạm Văn Đồng. Căn hộ Opal Riverside có địa thế nằm sát sông lại kết nối trực tiếp với tuyến đường lớn nên về vị trí có thể gọi là đắc địa. Bên cạnh đó, căn hộ Opal Riverside Thủ Đức còn có tiện ích nội khu rất đồng bộ như một khu resort cao cấp.

Căn hộ Opal rất đáng sống, rất đáng đầu tư, số lượng có hạn. Liên hệ ngay để được tư vấn – 0919.666.965

Có thể bạn quan tâm bài viết này : https://canhothaodienpearl.info/tai-sao-suc-mua-nha-thang-12-tang-manh/

” Chỉ khi nó trông giống như của năm 2016 đã giảm ấn tượng ở mức có thể chạy ra khỏi hơi nước , chúng tôi đang bắt đầu một ngày mới với những cải tiến lớn nhất của năm , nhờ sự rout đang diễn ra trong thị trường chứng khoán và dầu , ” Matthew Graham , biên tập viên của nói Tin tức thế chấp hàng ngày . ” Điều này được thực hiện tất cả những ấn tượng hơn bởi thực tế mà người cho vay thường là bảo thủ hơn vào những ngày Thứ Sáu trước một ngày cuối tuần ba ngày . ”

Tỷ lệ chuyển một thứ tám của một điểm phần trăm thấp hơn qua đêm . Điều đó nghe có vẻ không nhiều, nhưng nó được coi là một động thái rất lớn trong một khoảng thời gian ngắn như vậy .

ban can ho opal riverside

” Chúng tôi chỉ nhìn thấy điều đó xảy ra một vài lần trong bất cứ năm nào , ” Graham nói .

Thị trường nhà đất vẫn còn trong tình trạng ảm đạm mùa đông bình thường của nó , nhưng một kỳ nghỉ cuối tuần dài sẽ có nghĩa là thị trường nhà cởi mở hơn . Martin Luther King là thứ hai. Với số lượng các danh sách trên toàn quốc vẫn còn rất thấp , cạnh tranh cao , và người mua cần mỗi đồng đô la tăng thêm mà họ có thể tìm thấy . Việc di chuyển tốc độ thấp hơn không chỉ giúp các khoản thanh toán hàng tháng , nó cũng giúp người vay đủ điều kiện cho nhà nhiều hơn . Giá đã được dự kiến ​​sẽ tăng lên trong năm 2016, do đó giá giảm này bất ngờ.

” Nếu bạn đang ở trong thị trường hiện nay tìm kiếm , nó thêm một cảm giác cấp bách , ” Nela Richardson , nhà kinh tế trưởng tại Redfin , một môi giới bất động sản cho biết . ” Có một sự khác biệt giữa bị kéo vào – nếu bạn đang ở trên hàng rào , nó có thể hoặc có thể không giúp đỡ, nhưng đối với những người tích cực mua vào , nó hoàn toàn ảnh hưởng đến họ . “

0913.756.339