SaiGon Sports City Quận 2 thu hút nhà đầu tư người nước ngoài

Dự án khu đô thị phức hợp du an SaiGon Sports City của chủ đầu tư Keppe Land triển khai quy hoạch trong phường An Phú quận 2. Là 1 trong 3 khu đô thị mới đang được chú trọng phát triển tại quận 2 cùng 2 dự án đô thị là Nam Rạch Chiếc và Thạnh Mỹ Lợi.

Sau khi cho triển khai hàng loạt những dự án đình đám và đã gặt hái được những thành công nhất định, và mới đây chủ đầu tư Keppel Land vừa tiếp tục cho triển khai dự án mang tên là Saigon Sports City, dự án có quy mô cực kỳ lớn với tổng diện tích lên đến 64 ha, và cung cấp ra thị trường khoảng 3000 sản phẩm. Tham khảo thêm bài viết của Trần Đình Hiếu về thông tin căn hộ Keppel Landhttps://trandinhhieu.com/du-an/can-ho-saigon-sports-city-keppel-land-quan-2/

Kèm theo đó là những phân tích và đánh giá chuyên sâu về các khía cạnh chủ đầu tư, quy mô, vị trí, giá bán cũng như tiềm năng tăng giá của dự án này trong tương lai.

phoi canh du an saigon sports city

Quy mô dự án căn hộ SaiGon Sports City

Dự án đô thị SaiGon Sports City Quận 2 có tổng diện tích quy hoạch gần 64ha được chia thanh 2 khu vực bởi dòng sông Rạch Chiếc ( một nhánh sông khá lớn của sông Sài Gòn ). Vị trí gần sông nên dự án cũng sở hữu được tầm view xa và khá đẹp khi có thể nhìn vào trong lòng trung tâm thành phố và cả khu đô tị Thủ Thiêm.

Xem thêm đánh giá các dự án căn hộ chung cư Quận 2 của Hiếu Trầnhttps://trandinhhieu.com/danh-muc/can-ho-chung-cu-quan-2/

Bài viết sẽ được cập nhật thường xuyên về thông tin cũng như giá bán của từng dự án.

Dự án được xây dựng theo loại hình phức hợp nhà ở và thể thao, được chia thàn 2 khu vực có quy hoạch riêng biệ.

Khu vực 1 của dự án có tổng diện tích chiếm 26ha, khu vực này được chủ đầu tư tiến hành xây dựng các hạng mục chính là các sân vận động thể dục, thể thao,trường học năng khiếu thể thao và khác khu huấn luyện thể thao để phục vụ cho cư dân thuộc tầng lớp trung và thượng lưu của cư dân trong khu vực.

Khu vực 2 của dự án SaiGon Sports City Quận 2 có diện tích chiếm 38ha, toàn khu được quy hoạch các loại hình căn hộ cao cấp cùng các hạng mục dịch vụ tiện ích cao cấp, xây dựng các khu trung tâm thương mại lớn trong phân khúc với tiêu chuẩn và chất lượng 5 sao, phục vụ tối đa mọi nhu cầu sống của cư dân.

Bắt tay hợp tác phát triển xây dựng dự án cùng với tập đoàn KeppeLand là công ty TNHH Hainal Konyi ( Việt Nam ) và công ty xây dựng kiến trúc miền Nam trong vai trò tư vấn căn hộ.

Góp phần thành hình nên những căn hộ, và các hạng mục công trình cao cấp, độc đáo hấp dẫn nhất khu vực.

Khách hàng nào nên mua căn hộ SaiGon Sports City Keppel Land

Dự án khu đô thị phức hợp SaiGon Sports City có quy hoạch đồng bộ và hiện đại, khi quý khách chọn mua dự án sẽ được xét theo 2 hình thức sở hữu đối với 2 đối tượng khách hàng.

Thứ nhất là khách hàng là đối tượng người nước ngoài, không có quốc tịch Việt Nam sẽ được sở hữu theo chính sách 50 năm ( khách hàng có thể xin gia hạn thêm ). Thứ 2 là khách hàng nội địa, có quốc Việt Nam sẽ được sỡ hữu vĩnh viễn căn hộ.

Nhờ vào vị trí nằm ngay trung tâm của quận 2, cùng đó là nằm gần các tuyến đường lớn trong khu vực và thành phố, tạo sự thuận tiện và linh hoạt trong giao thông. Với vị trí sở hữu nhiều tuyến lộ trình ngắn và tiết kiệm được nhiều thơi gian di chuyển, đây cũng là yếu tố thu hút nhiều khách hàng nước ngoài.

vi tri saigon sports city

Phân tích khả năng kết nối giao thông của SaiGon Sports City

Từ dự án căn hộ SaiGon Sports City, quý khách có thể liên kết với các khu trung tâm đô thị lớn như khu trung tâm đô thị Thủ thiêm Thảo Điền, Thạnh Mỹ Lợi, chỉ với 5 phút kết nối ra Song Hành cao tốc hoặc theo đại lộ Mai Chí Thọ.

Cư dân củng sẽ rất nahnh chóng di chuyển đến trung tâm quận 1, quận 3 chỉ với 15 phút kết nối qua đại lộ Mai Chí Thọ. Từ SaiGon Sports City Quận 2 quý khách có thể liên kết với khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7 với tuyến lộ trình đường Đồng Văn cống qua cầu Phú Mỹ chỉ mất 15 phút kết nối.

Dự án nhanh chóng kết nối với các quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận, UBND Quan 2  cỉ mất 15 phút kết nối. đặc biệt đối với khách hàng có việc làm ở khu Công Nghệ Cao quận 9 sẽ rất nhanh kết nối đến đây chỉ với thời gian tối đa 10 phút để qua tuyến Đồng Văn Cống.

Ra quận 9, Thủ Đức với khoãng thời gian 15 phút di chuyển. Và cũng sẽ rất thuận tiện cho việc đi ra các tỉnh miền Đông thành phố với vị trí nằm gần trục đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Nếu quý khách hàng đang còn thắc mắc chủ đầu tư dự án Saigon Sports City là ai? Có thương hiệu uy tín ra sao? Thì tại bài viết sau đây, tran dinh hieu sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc này của quý khách hàng này thông qua bài viết về thông tin chủ đầu tư Keppel Land: trandinhieu.com

Kèm theo đó là danh sách các dự án đình đám mà chủ đầu tư này đã thực hiện tại Việt Nam.

Dự án khu đô thị SaiGon Sports City Keppel Land luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng thuộc tầng lớp trung và thượng lưu do sở hữu nhiều yếu tố đặc biệt và thuận lợi trong việc di chuyển.

Do vị trí quy hoạch dự án nằm cạnh các tuyến đường lớn nên khả năng liên kết khá nhanh, đặc biệt là dự án chỉ nằm cách khu Công Nghệ Cao quận 9 chỉ mất 5 phút di chuyển qua tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Khu Công Nghệ Cao quận 9 là khu công nghiệp thu hút hơn 30.000 chuyên gia, kĩ sư và các công viên cao cấp từ trong và ngoài nước về là việc. từ đó hình thành nên một lượng lớn khách hàng có nhu cầu tìm nhà ở ở khu vực này.

Đặc biệt là đối với khách hàng ngoại quốc, việc nơi an cư gần với nơi làm việc luôn là yếu tố quan tâm hàng đầu. ngoài ra, dự án còn mang điểm cộng về hệ thống tiện ích, dịch vụ cùng hạ tầng hiện đại, môi trường sống xanh và lý tưởng bật nhất quận 2 khiến nhiều khách hàng chọn mua nơi đây.

Khách hàng người nước ngoài luôn thích sự tiện lợi và nhanh chóng, vi2 vậy khi chọn mua dự án SaiGon Sports City Quận 2 khách hàng khi muốn di chuyển đến khu đô thị Thảo Điền chỉ việc mất 10 phút chạy xe qua tuyến Lương Đình Của vào Trần Não đã có thể đến nơi. Và đây cũng là khu vực có đa số người nước ngoài sinh sống và làm việc.

0913.756.339