Tháng 6 đang chứng kiến sự giảm giá chóng mặt của các mẫu xe ô tô

Các mẫu xe nhỏ Spark dù đã rẻ còn được giảm giá rất mạnh. Cụ thể mẫu Spark Duo LS giảm 30 triệu đồng, giá bán hiện tại chỉ còn gần 269 triệu đồng, bản cao cấp nhất cũng chỉ có giá bán gần 320 triệu đồng. Mức giá này cạnh tranh so với Kia Morning và Hyundai Grand i10 cùng bản hatchback.

Dòng xe có mức giá giảm nhiều nhất phải kể đến Nissan Teana. Tháng 6 này mẫu xe đối thủ của Mazda 6 và Toyota Camry tuyên bố giảm trên 100 triệu đồng, từ mức bán lẻ 1,299 tỷ đồng xuống còn 1,195 tỷ đồng, trong khi đó mức giá bán loại xe này trong năm 2017 vào khoảng gần 1,5 tỷ đồng. Sau khi thực hiện khoảng 3 lần giảm giá, mức giá xe Teana đến thời điểm hiện tại đã giảm gần 300 triệu đồng, một mức giảm rất mạnh. Ngoài ra, Ford Focus tại Đà Nẵng cũng đang giảm giá lên đến 70 triệu đồng.

Nhiều hãng xe trong nước giảm giá trong tháng 6, đón đầu cuộc giảm giá có thể được dự đoán diễn ra ngay trong tháng 6 hoặc từ tháng 7 trở đi khi xe nhập đổ bộ nhiều vào thị trường Việt Nam.
Nhiều hãng xe trong nước giảm giá trong tháng 6, đón đầu cuộc giảm giá có thể được dự đoán diễn ra ngay trong tháng 6 hoặc từ tháng 7 trở đi khi xe nhập đổ bộ nhiều vào thị trường Việt Nam.

Thương hiệu xe có nhiều mẫu giảm giá nhất thị trường hiện nay thuộc về Chevrolet. Trong tháng 5 và tháng 6, các loại xe được giảm giá nhanh, nhiều nhất thuộc về Chevrolet Trailblazer khi cả ba phiên bản đều được giảm giá.

Ngoài ra, Chevrolet còn giảm giá các dòng xe nhỏ như Aveo và Spark, chiếc sedan Chevrolet Aveo LT giảm giá xuống còn 399 triệu đồng, giảm 40 triệu đồng so với trước. Chevrolet Aveo bản LTZ có giá bán 435 triệu đồng, mức giảm 60 triệu đồng so với trước đây.

Các dòng xe này hiện đã và đang cạnh tranh trực tiếp với các dòng sản phẩm của Mitsubishi như Attrage và Mirage và lợi thế hơn hẳn Toyota Vios về giá bán.

Trong khi đó, bản sedan Chevrolet Cruze cạnh tranh với Mazda 2, 3 và Honda City, Kia Cerato cũng có mức giá khá mềm, phiên bản thấp nhất của dòng xe này có giá bán lần lượt là 539 triệu đồng đến 649 triệu đồng, mức giảm giá 50 triệu đồng/chiếc.

Hiện Chevrolet là thương hiệu giảm toàn hệ thống, hàng loạt mẫu mã xe đều được giảm giá, các mẫu xe bán tải Colorado được giảm giá từ 30 đến 50 triệu đồng/chiếc.

Hai thương hiệu xe lớn là Toyota và Ford thời gian gần đây cũng giảm giá khá nhiều dòng xe. Ford Focus, Ecoboost, Fiesta là ba mẫu đang được giảm giá khá mạnh từ 27 đến gần 60 triệu đồng chiếc. Nếu quý khách muốn tham khảo thêm giá xe Ford tại Đà Nẵng xin vui lòng tham khảo tại đây.

Giá bán thấp nhất của dòng Ecoboost là 599 triệu đồng, giảm 27 triệu đồng; Hai bản xe Ecoboost Titanium 4 cửa và 1.5L Ecoboots Sport+ có giá bán hơn 735 triệu đồng, giảm 35 triệu đồng.

Mẫu xe Fiesta cũng đang được Ford tại Đà Nẵng giảm giá cao nhất từ 50 đến gần 60 triệu đồng, mức giá thấp nhất được bán 515 triệu đồng, cao nhất hiện được bán 520 triệu đồng.

Ông lớn khác là Toyota cũng giảm giá một số mẫu xe, trong đó có Vios và Innova được giảm từ 40 đến gần 50 triệu đồng.

Phiên bản Vios bản số sàn giảm giá còn 498 triệu đồng, bản 1.5E có giá bán 520 triệu đồng, còn giá bán bản cao cấp nhất có giá bán 586 triệu đồng. Dòng xe Innova bản E có giá bán thấp nhất hiện nay là 660 triệu đồng, giá bản V có giá cao nhất là 945 triệu đồng.

Xe này được chế tạo thành công dựa trên nguyên tắc khí động học tiên tiến, lấy ý tưởng từ buồng lái máy bay chiến đấu F-16. Xe trang bị động cơ V6, dung tích 3.0 L và đặc biệt là nó làm hoàn toàn bằng nhôm.

 

Subaru Impreza 22B từng là chiếc xe huyền thoại của Nhật Bản vào những năm 1990. Xe vận hành trên động cơ tăng áp 2212 cc, có thể tạo ra công suất lên tới 276 mã lực, hệ dẫn động bốn bánh chuyên dụng.

Chính thức ra mắt với thị trường xe hơi thế giới vào năm 1960, chiếc Toyota 2000GT là sản phẩm ưu việt chứng minh được nó không kém cạnh gì với các xe đến từ các thương hiệu Châu Âu.

 

Nếu bạn là một tín đồ của bộ phim “The Fast and the Furious” thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua được sự thật này. Đó là chiếc Toyota Supra đã từng xuất hiện trong bộ phim đình đám kể trên.

 

Toyota Supra vận hành trên một động cơ 6 xi lanh, có dung tích 3L, tạo ra công suất xe lên tới 220 mã lực.

Sau 14 năm ngừng sản xuất, mẫu mới gồm hai phiên bản động cơ 248 mã lực và 335 mã lực sẽ được ra mắt trong thời gian tới. Hai hãng sản xuất đình đám Toyota và BMW cùng tay hợp tác cho lần sản xuất trở lại này.

 

Có một khoảng thời gian dài, Acura Integra Type R nhận cơn mưa lời khen từ các chuyên gia công nghệ, tín đồ xe hơi khi nó là chiếc có hệ thống dẫn động tốt nhất từng được sản xuất. Xe vận hành trên động cơ 4 xy-lanh, dung tích 1.8 L, có thể tạo ra công suất khoảng 187 mã lực.

 

Xe vận hành trên động cơ I6, dung tích 2.3L, tạo ra công suất 150 mã lực, và có thể đạt tốc độ tới đa lên tới 217 km/h.

0913.756.339