Sàn Giao Dịch BĐS Uy Tín tại Đà Nẵng | ThienKimReal

Đà Nẵng được ví như một “đại mỹ nhân” khiến cho hàng trăm đại gia Việt phải say đắm, si mê không chỉ về mỹ mạo mà còn bởi giá trị đẳng cấp khiến các đại gia có thể kiếm được lời từ đây. Chính vì thế trong những năm gần đây, thị trường bất động sản (BĐS) Đà Nẵng luôn được biết đến là một thị trường sôi động, hấp dẫn các nhà đầu tư. Và giữa thị trường BĐS đa dạng như hiện nay thì sàn giao dịch BĐS Thiên Kim được biết đến như là một đơn vị dẫn đầu về niêm yết nhà đất chính chủ tại Đà Nẵng và là đơn vị có uy tín hàng đầu tại đây. Sàn BĐS Thiên Kim sẽ là một người bạn đáng tin cậy có thể giúp bạn lựa chọn mảnh đất, căn hộ và ngôi nhà ưng ý nhất tại Đà Nẵng.

Thành lập từ năm 2005, trải qua thăng trầm, đã có lúc là đơn vị thành công nhất, có lúc gục ngã và hơn 1 năm phục hồi về Sản phẩm, chất lượng, dịch vụ; đến nay Thiên Kim tự hào là đơn vị uy tín nhất trong lĩnh vực:

Khủng hoảng cho bạn một cơ hội tuyệt vời để sở hữu những sản phẩm BĐS chất lượng cao với giá tốt nhất. Và khủng hoảng cũng cho Thiên Kim một cơ hội để có thể chậm rãi đồng hành cùng khách hàng, chúng tôi rất hạnh phúc khi có thể chọn được cho bạn một nơi bạn thích, hợp túi tiền và khiến gia đình bạn hài lòng.

Tầm nhìn chiến lược

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành nhà tư vấn bất động sản hàng đầu được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong các lĩnh vực chuyên môn. Không chỉ mong muốn trở thành nhà tư vấn bất động sản uy tín nhất , chúng tôi còn muốn được là nhà tư vấn tốt nhất cho khách hàng

Giá trị của Thiên Kim đi kèm những cam kết về đạo đức, sự chuyên nghiệp và tinh thầntrách nhiệm; đề cao thành công trong lĩnh vực bất động sản; tiên phong trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ để tiếp cận giá trị kinh doanh cao nhất cho Thiên Kim và cho đối tác.

Chuyên nghiệp từ dịch vụ cho đến con người

  • Chúng tôi làm việc chăm chỉ và thông minh hơn để phục vụ bạn và cũng vì lòng tự tôn của người Đà Nẵng, vì một Đà Nẵng xinh đẹp, đáng sống không chỉ ở quang cảnh mà còn ở CON NGƯỜI.
  • Hiện nay Sàn đang là đối tác phân phối các dự án của các đối tác TPHCM. Với đội ngũ chuyên viên môi giới đông đảo và được huấn luyện kỹ càng về kỹ năng tư vấn, kỹ năng thẩm định bất động sản, kỹ năng môi giới chuyên nghiệp luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng.
  • Triết lý kinh doanh của Sàn được thể hiện là: CHUYÊN NGHIỆP – MINH BẠCH – TIN CẬY

Hãy gọi Hotline 0987 222 888 khi bạn có bất kỳ lời phàn nàn, góp ý nào về dịch vụ và nhân viên Thiên Kim. Nếu bạn thấy hài lòng, xin bạn cũng cho chúng tôi một tin nhắn vào số trên để chúng tôi thêm niềm vui trên chặng đường dài của cơn khủng hoảng kinh tế.

Chào mừng bạn đến với Đà Nẵng – Thành phố đáng sống nhất Việt Nam !

  • Address: 159 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng
  • Phone: 0907.222.888
  • Email: info@thienkimreal.com – Website: http://thienkimreal.com.vn
0913.756.339