So sánh thiết kế Thảo Điền Pearl và Saigon Airport Plaza

Thiết kế dự án Thào Điền Pearl: là dự án được lấy ý tưởng thiết kế từ tương quan ngũ hành của đất trời để mang lại tương sinh quan, khí chất tốt cho con người. Lấy con người làm trung tâm của mọi hoạt động. Chưa có dự án nào tìm được sự tổng hòa những yếu tố thiên nhiên như dự án Sài Gòn Airport Plaza, mong muốn kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và con người, đó chính là ý tưởng thiết kế của dự án.

Dự án Sài Gòn Airport Plaza có bốn loại dự án chia nhỏ là: căn hộ Sài Gòn Airport Plaza, khu công viên, khu văn phòng và khu mua sắm lấy trung tâm nhạc nước làm điểm nhấn. Các khu đây được thiết kế rất tiện nghi và đươc kết nối với nhau thuận lợi, và hiệu quả mặt kinh tế.

can ho thao dien pearl

Khách hàng không mất nhiều thời gian đi từ đây vào trung tâm Sài Gòn mà vẫn hưởng thụ cuộc sống cao cấp, rất tiện lợi mà dự án mang lại. Dự án Thào Điền Pearl hứa hẹn trỏ thành một dự án cao cấp có tiềm năng của thị trường Bất động sản đang mờ mịt hiện nay.

Khu căn hộ Thào Điền Pearl được thiết kế theo tiêu chuẩn xanh, và hướng đến sự phát triển bền vững, lấy cuộc sông khu dân cư làm trọng tâm. Khu căn hộ đây có diện tích rất đa dạng từ nhỏ nhất là 57m2 cho đến diện tích rất to 360m2, gồm rất nhiều loại phòng ngủ khác nhau, từ loại căn hộ có một phòng ngủ, có hai phòng ngủ, loại căn hộ có ba phòng và loại cuối cùng là bốn phòng ngủ, nói chung rất thuận lợi đáp ứng đủ nhu cầu cho rất nhiều đối tượng khách hàng, nếu khách hàng có khả năng tài chính hạn hẹp bạn có thể mua căn hộ nhỏ, vơi diện tích sử dụng nhỏ hơn. Còn nếu bạn có khả năng tài chính tốt, hãy đến với những căn hộ chung cư bốn phòng ngủ, hiện đại và rất rộng rãi.

Ở dự án Saigon Airport Plaza còn cung cấp căn hộ cho thuê, tổng số căn hộ cho thuê là 84 căn với diện tích của ăn hộ là 57m2, được trang bị đầy đủ thiết bị được trang bị đầy đủ thiết bị như khách sạn 5 sao, cung cấp cho khách thuê giá khoảng từ 1200- 1500 USD/ tháng, phụ thuộc gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn, nếu bạn đến đây và lựa chọn căn hộ Saigon Airport Plaza, bạn hãy yên tâm về chất lượng phục vụ cũng như những tiện ích kèm theo.

Có thể nói Saigon Airport Plaza là khu phức hợp cao cấp, với chất lượng cao đáp ứng nhu cầu hài lòng các thượng đế khó tính nhất.

0913.756.339